Isuzu Việt Nam công bố loạt xe bị triệu hồi để cùng thời gian sữa chữa

Rate this post

Isuzu Việt Nam công bố loạt xe bị triệu hồi để cùng thời gian sữa chữa: Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng xe mu-X từ Isuzu Thái Lan, nên ngay sau khi nhận được công văn yêu cầu, Isuzu Việt Nam đã tiến hành thông báo cụ thể vấn đề cho Cục Đăng Kiểm Việt Nam và chính thức cho triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X thuộc lô xe có phát sinh lỗi đã được bán ra tại Việt Nam. Cụ thể tổng số xe trong lô xe có lỗi này là 215 xe được sản xuất từ 6/2016 đến 11/2016, số xe đã bán ra là 191 xe và còn tồn 24 xe tại nhà máy và đại lý. Hiện tại tất cả 24 xe tồn tại nhà máy và đại lý đã được khắc phục lỗi này.

Isuzu Việt Nam công bố loạt xe bị triệu hồi để cùng thời gian sữa chữa

Theo Isuzu Việt Nam, trong số 215 xe vừa được công bố phải triệu hồi của hãng thì chỉ có 191 xe đã bán ra thị trường, còn 24 xe vẫn nằm “trong kho” tại nhà máy. Isuzu Việt Nam vừa phát đi thông cáo báo chí chính thức cho đợt triệu hồi 215 xe Isuzu mu-X vừa được cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt. Theo đó, Isuzu Việt Nam đã nhận được văn bản chính thức từ Isuzu Thái Lan về việc triệu hồi để kiểm tra, khắc phục lỗi của 1 số xe Isuzu mu-X phiên bản số sàn.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng xe mu-X từ Isuzu Thái Lan, nên ngay sau khi nhận được công văn yêu cầu, Isuzu Việt Nam đã tiến hành thông báo cụ thể vấn đề cho Cục Đăng Kiểm Việt Nam và chính thức cho triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X thuộc lô xe có phát sinh lỗi đã được bán ra tại Việt Nam. Cụ thể tổng số xe trong lô xe có lỗi này là 215 xe được sản xuất từ 6/2016 đến 11/2016, số xe đã bán ra là 191 xe và còn tồn 24 xe tại nhà máy và đại lý. Hiện tại tất cả 24 xe tồn tại nhà máy và đại lý đã được khắc phục lỗi này.

Isuzu Việt Nam công bố loạt xe bị triệu hồi để cùng thời gian sữa chữa

Lý do cho đợt triệu hồi là do dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm trong một số trường hợp có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện, dẫn đến lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe, làm xe có thể tắt máy đột ngột. Hoạt động triệu hồi xe Isuzu mu-X để kiểm tra và cố định vị trí bó dây điện điều khiển động cơ sẽ được diễn ra từ 03/04/2017 đến 30/06/2018. Việc triệu hồi sẽ được diễn ra tại các đại lý ủy quyền thuộc hệ thống đại lý chính thức của Isuzu. Isuzu Việt Nam và các đại lý sẽ kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí cho tất cả những khách hàng có xe bị lỗi nêu trên.

Nhằm đảm bảo xe của khách hàng được vận hành ổn định cũng như phòng ngừa có trường hợp hư hỏng phát sinh, Isuzu Việt Nam cũng đã có thông báo cụ thể đến khách hàng để mang xe đến các Đại lý Isuzu gần nhất để tiến hành kiểm tra theo tiêu chuẩn. Tất cả các công văn hướng dẫn sửa chữa đã được Isuzu Việt Nam ban hành đến hệ thống đại lý.

Isuzu mu-X lặng lẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2015 theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Phân khúc SUV to lớn tại nước ta từ lâu đã là sự thống trị của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest và Isuzu quyết không chịu lép vế với các đối thủ này. Mẫu gầm cao 7 chỗ sẽ được phân phối với hai phiên bản gần như mọi thứ đều y chang nhau và chỉ khác biệt về động cơ và hộp số, giá bán cụ thể hai loại như sau: Isuzu mu-X 2.5 4×2 MT có giá 899 triệu đồng; Isuzu mu-X 3.0 4×2 AT có giá 960 triệu đồng. Xe có thời gian bảo hành rất ấn tượng: 5 năm hoặc 200.000 km.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...