Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác: Kết luận biên bản đã nhận định chủ xe đỗ không vi phạm luật, thống nhất chủ nhà phải bồi thường, trả lại nguyên vẹn ban đầu cho chiếc Hyundai Tucson (ước tính hơn 2 triệu đồng). Dù xe có dán số điện thoại trên kính lái (vòng tròn đỏ) nhưng vẫn không ngăn được cơn tức giận của chủ nhà. Đáng chú ý, ngay khi...

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác: Kết luận biên bản đã nhận định chủ xe đỗ không vi phạm luật, thống nhất chủ nhà phải bồi thường, trả lại nguyên vẹn ban đầu cho chiếc Hyundai Tucson (ước tính hơn 2 triệu đồng). Dù xe có dán số điện thoại trên kính lái (vòng tròn đỏ) nhưng vẫn không ngăn được cơn tức giận của chủ nhà. Đáng chú ý, ngay khi câu chuyện “vạch xe” được đưa lên mạng xã hội thì một tài xế khác cũng chia sẻ clip mà anh vô tình quay lại được bằng camera hành trình cảnh nữ chủ nhà đích thân vẽ một vòng quanh chiếc Hyundai Tucson.

  • Mua Bán xe Hyundai Grand i10 2017, Bán xe KIA Cerato 2017 tại Hà Nội
  • Hyundai SantaFe 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Hyundai Elantra 2017

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 31/3/2017 tại trước số nhà 12 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau đó câu chuyện đã được chia sẻ lên mạng xã hội tạo nên cuộc tranh luận đúng/sai khá ồn ào từ cộng đồng mạng. Thời điểm chủ xe phát hiện ra chiếc Hyundai Tucson của mình bị vạch bẩn là 19 giờ, tức khoảng 1 tiếng sau khi anh này đỗ xe tại vị trí trước cửa nhà số 12. Công an Phường sau đó đã được mời đến để lập biên bản vụ việc, chủ nhà số 12 cũng đã thừa nhận hành vi dùng bút xóa vẽ chi chít lên ôtô ở mặt trước, thân và đuôi xe.

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác 1

Kết luận biên bản đã nhận định chủ xe đỗ không vi phạm luật, thống nhất chủ nhà phải bồi thường, trả lại nguyên vẹn ban đầu cho chiếc Hyundai Tucson (ước tính hơn 2 triệu đồng).

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác 2Dù xe có dán số điện thoại trên kính lái (vòng tròn đỏ) nhưng vẫn không ngăn được cơn tức giận của chủ nhà.

Đáng chú ý, ngay khi câu chuyện “vạch xe” được đưa lên mạng xã hội thì một tài xế khác cũng chia sẻ clip mà anh vô tình quay lại được bằng camera hành trình cảnh nữ chủ nhà đích thân vẽ một vòng quanh chiếc Hyundai Tucson.

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác 3

Vụ việc sau đó đã chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 chiến tuyến: bên ủng hộ và bên phản đối hành vi chủ nhà. Nhóm ủng hộ cho rằng đỗ xe không sai về lý nhưng về tình là không được, gây ức chế cho gia đình bị xe lạ đỗ án ngữ trước cổng. Ngược lại, nhóm lên án cho rằng chủ nhà hành động thiếu văn hóa, nhất là khi không gọi điện cho chủ xe dù có số điện thoại đính trên kính lái.

Hyundai Tucson bị vẽ chi chít lên xe vì đỗ trước của nhà người khác 4

Câu chuyện xung đột chỗ đỗ xe như trên không còn hiếm gặp ở Hà Nội và Tp.HCM, nơi có mật độ dân cư đông và hạ tầng không đáp ứng kịp. Đã có nhiều hình ảnh bi hài xuất hiện trên mạng xã hội như xe đỗ bị vẽ bẩn, dán băng dính, phun sơn, đổ rác… Với tình trạng các thành phố lớn luôn thiếu chỗ đỗ và thị trường ôtô liên tục tăng trưởng nóng (năm 2016 đã vượt ngưỡng bán 300.000 xe), những sự việc như trên hẳn sẽ còn tiếp diễn dài dài.

Giá xe Hyundai Tucson

Trong cuộc chiến Nhật-Hàn, thật khó để có một câu trả lời chính xác. Tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng và không có đúng-sai. Chỉ có đúng nhiều hay đúng ít. Và ở Việt Nam, các đối thủ Nhật của Tucson dường như đang đúng nhiều hơn. Tại Việt Nam, Hyundai Tucson 2016 được Hyundai Thành Công phân phối

Giá xe Hyundai Tucson 2016 bản tiêu chuẩn: 925 triệu đồng. Giá xe Hyundai Tucson 2016 bản đặc biệt: 995 triệu VNĐ. Trong khi nếu so sánh giá xe trên cùng mẫu SUV tại các hãng khác thì Honda CR-V dao động từ 1,008 – 1,158 tỷ đồng và 1,084 – 1,134 tỷ đồng đối với Mazda CX-5.

Loading...
Có thể bạn quan tâm