Hyundai triệu hồi xe Sonata 2016 để khắc phục lỗi túi khí & khóa phanh

Rate this post

Hyundai triệu hồi xe Sonata 2016 để khắc phục lỗi túi khí & khóa phanh: Hyundai Sonata 2016 vừa bị Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ triệu hồi bởi lỗi túi khí đằng trước cạnh lái xe. NHTSA báo cáo mô tả sự cố lỗi kỹ thuật như sau: “Trên tất cả các xe này đều gặp phải vấn đề với túi khí đằng trước cạnh lái xe, không đủ để bảo vệ cổ người lái khỏi thương tích khi xảy ra va chạm. Do đó, tất cả số xe này đều được coi là không đáp ứng yêu cầu của Tiêu chuẩn an toàn xe liên bang (Federal Motor Vehicle Safety Standard – FMVSS) số 208 về Bảo vệ va chạm cho hành khách”.

  • giá xe Hyundai tháng 10/2016, Đánh giá Hyundai grand i10
  • Đánh giá xe Hyundai Accent 2017, Elantra 2016 giá bao nhiêu
  • Toyota Fortuner 2016 giá bao nhiêu, Innova 2016 giá bao nhiêu

Hyundai triệu hồi xe Sonata 2016 để khắc phục lỗi túi khí & khóa phanh

Những chiếc Hyundai Sonata 2016 đang không những được Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) kiểm tra do phát hiện khả năng khóa phanh mà còn bị triệu hồi bởi lỗi túi khí đằng trước cạnh lái xe. Hyundai mới đây thông báo với Feds về một chiến dịch an toàn mới đang được tiến hành trên khoảng 602 chiếc sedan tại thị trường Mỹ, được sản xuất tại Alabama trong giai đoạn từ 25/2 tới 11/5/2016.

Hyundai triệu hồi xe Sonata 2016 để khắc phục lỗi túi khí & khóa phanh

Hyundai Sonata 2016 vừa bị Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ triệu hồi bởi lỗi túi khí đằng trước cạnh lái xe. NHTSA báo cáo mô tả sự cố lỗi kỹ thuật như sau: “Trên tất cả các xe này đều gặp phải vấn đề với túi khí đằng trước cạnh lái xe, không đủ để bảo vệ cổ người lái khỏi thương tích khi xảy ra va chạm. Do đó, tất cả số xe này đều được coi là không đáp ứng yêu cầu của Tiêu chuẩn an toàn xe liên bang (Federal Motor Vehicle Safety Standard – FMVSS) số 208 về Bảo vệ va chạm cho hành khách”.

Hyundai triệu hồi xe Sonata 2016 để khắc phục lỗi túi khí & khóa phanh 2

Hyundai mới đây thông báo với Feds về một chiến dịch an toàn mới đang được tiến hành trên khoảng 602 chiếc sedan tại thị trường Mỹ. Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kỳ tai nạn hay thương tích nào có liên quan tới sự cố kỹ thuật này và tuyên bố sẽ sớm thông báo cho chủ nhân của những chiếc xe nói trên về đợt triệu hồi, dự kiến diễn ra vào ngày 14 tháng 10 tới. Trong đó, các đại lý của Hyundai sẽ thay mới miễn phí túi khí trước cạnh lái xe cho tất cả những xe bị lỗi.

Xe Hyundai Sonata 2016 hướng đến sự sang trọng với ghế da cao cấp có thiết kế tương tự các dòng xe sang của Đức, cả hai vị trí ghế trước đều được điều chỉnh điện. Bảng điều khiển trung tâm khá lớn hơi hướng về phía người lái giúp các thao tác nhanh hơn. Những trang bị đáng chú ý trên xe bao gồm: Chìa khoá thông minh, khởi động bằng nút bấm Start/Stop, vô-lăng 4 chấu tích hợp các phím bấm điều khiển hệ thống âm thanh và Cruise Control, camera lùi, hệ thống điều hòa 2 vùng tự động với cửa gió cho hàng ghế sau, rèm cửa sổ kính sau, gương chiếu hậu chống chói, cửa sổ trời panorama toàn cảnh…

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...