Hyundai Kona 2019 sẽ chính thức bày bán tại thị trường Việt trong năm nay?

Hyundai Kona 2019 sẽ chính thức bày bán tại thị trường Việt trong năm nay? Hyundai KONA sở hữu một thiết kế khá ấn tượng và có những điểm “lạ”. Ví dụ như hệ thống đèn được bố trí khác biệt nhiều so với truyền thống. Đèn LED chạy ban ngày được đặt phía trên cùng với đèn báo rẽ và tách biệt hoàn toàn so với đèn pha chính bên dưới. Kiểu thiết kế này rõ ràng là không giống với những thứ chúng ta vẫn thường thấy.

Hyundai Kona 2019 sẽ chính thức bày bán tại thị trường Việt trong năm nay?

Hyundai Motor chính thức trình làng với thế giới chiếc SUV hạng B tên là KONA. Đây là sản phẩm đầu tiên của Hyundai ở phân khúc này và KONA sẽ thấp hơn Tucson một chút. KONA được xem là mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị, đối thủ trực tiếp của nó là Nissan Juke hay Peugeot 2008. Tại Hàn Quốc, KONA sẽ được bán ra từ cuối tháng 06/2017, tiếp sau đó là Bắc Mỹ và châu Âu. Các thị trường khác chưa có thông tin cụ thể. Bên cạnh đó, nhà sản xuất hé lộ rằng, Kona sẽ được bán với mức giá rất cạnh tranh để thu hút khách với giá bán khởi điểm khoảng 20 triệu won (tương đương 405 triệu đồng).

Hyundai KONA 2018 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?Hyundai KONA sở hữu một thiết kế khá ấn tượng và có những điểm “lạ”. Ví dụ như hệ thống đèn được bố trí khác biệt nhiều so với truyền thống. Đèn LED chạy ban ngày được đặt phía trên cùng với đèn báo rẽ và tách biệt hoàn toàn so với đèn pha chính bên dưới. Kiểu thiết kế này rõ ràng là không giống với những thứ chúng ta vẫn thường thấy.

Lưới tản nhiệt dạng Cascading Grille, đặc trưng trong các dòng sản phẩm mới của Hyundai. Ngay trên dưới tản nhiệt có một khe trống đặt ngang, cũng rất lạ. Hai hốc hút gió được đặt ngay dưới lưới tản nhiệt và hai đèn cản cũng bó vào trong. Nhìn tổng thể phần đầu của KONA có nhiều chi tiết rất lạ. Nắp ca-pô có các đường gân nổi, tạo sự cứng cáp cho đầu xe vốn rất lạ. Rất có thể bạn sẽ nhầm dải đèn LED chạy ban ngày là đèn pha chính của xe. Nhìn từ bên hông thì KONA cũng có những đường nét tương đồng với Tucson. Một đường gân nổi kéo dài từ hốc bánh xe trước đến đuôi xe. Mép dưới cửa có miếng ốp mảnh làm tăng sự hầm hố cần thiết cho một chiếc SUV.

Theo nhiều nguồn tin, Hyundai Thành Công đang lên kế hoạch giới thiệu mẫu xe Hyundai Kona – “tân binh” trong phân khúc SUV cỡ nhỏ vào tháng 4/2018 tới. Sự có mặt của Hyundai Kona trong thời gian tới hứa hẹn sẽ làm tăng sức nóng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Nếu những thông tin kể trên trở thành hiện thực, sự có mặt của Hyundai Kona 2018 trong thời gian tới sẽ làm tăng sức nóng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Bởi hiện tại, phân khúc này dù không thiếu tên tuổi những vẫn chỉ là “cuộc chơi riêng” của Ecosport. Mẫu xe của Ford đang nắm giữ phần lớn thị phần, bỏ xa hai đối thủ Chevrolet Trax và Suzuki Vitara.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...