Hyundai i10 chính thức khai tử và sẽ ra mắt thêm 8 sản phẩm mới

Rate this post

Hyundai i10 chính thức khai tử và sẽ ra mắt thêm 8 sản phẩm mới: Tuy vẫn là sản phẩm ăn khách ở phân khúc hạng A, cạnh tranh tốt với Chevrolet Spark lẫn Kia Morning, đồng thời “đè bẹp” Tata Nano nhưng i10 không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Hyundai. Hãng xe Hàn Quốc đã công bố kế hoạch giới thiệu 8 sản phẩm mới tại Ấn Độ từ nay đến năm 2020, trong đó có 3 mẫu hoàn toàn mới, còn lại là phiên bản mới của các mẫu hiện có.

  • Hyundai Grand i10 2017 giá bao nhiêu, Hyundai Grand i10 2017 khi nào về Việt Nam
  • Hyundai SantaFe 2017 giá bao nhiêu, giá xe Hyundai Elantra 2017

Hyundai i10 chính thức khai tử và sẽ ra mắt thêm 8 sản phẩm mới

Hyundai i10 là dòng xe đô thị cơ bản nổi tiếng bởi chất lượng hợp lý so với mức giá bán khá dễ chịu, cho phép đông đảo người tiêu dùng ở các quốc gia đang phát triển tiếp cận được. Do đó, kể từ thời điểm ra mắt lần đầu vào năm 2007, đến nay Hyundai đã tiêu thụ được 1,7 triệu xe i10 trên toàn thế giới, phần lớn là ở thị trường Ấn Độ.

Tuy vẫn là sản phẩm ăn khách ở phân khúc hạng A, cạnh tranh tốt với Chevrolet Spark lẫn Kia Morning, đồng thời “đè bẹp” Tata Nano nhưng i10 không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Hyundai. Hãng xe Hàn Quốc đã công bố kế hoạch giới thiệu 8 sản phẩm mới tại Ấn Độ từ nay đến năm 2020, trong đó có 3 mẫu hoàn toàn mới, còn lại là phiên bản mới của các mẫu hiện có.

Hyundai i10 chính thức khai tử và sẽ ra mắt thêm 8 sản phẩm mới 1

Đặc biệt, Hyundai sẽ tập trung phát triển động cơ hybrid dùng cho sedan và SUV. Hiện ở Ấn Độ chưa có mẫu xe hybrid nào từ Hyundai, trong khi nhu cầu từ người tiêu dùng đã bắt đầu tăng, trước tình trạng ô nhiễm môi trường đang bùng phát tại các thành phố lớn của Ấn Độ. Để lấy chỗ cho các sản phẩm mới, Hyundai buộc phải ngưng dây chuyền sản xuất i10.

Trên thực tế, Hyundai đã chuẩn bị cho thời điểm này từ tận năm 2013, khi hãng cho ra mắt mẫu Hyundai  Grand i10 có kích cỡ lớn hơn i10 đáng kể. Đây cũng chính là mẫu xe chủ lực của Hyundai tại thị trường Việt Nam hiện nay, với giá bán từ 359 đến 479 triệu đồng tuỳ phiên bản và đang nhập nguyên chiếc từ Ấn Độ. Vì vậy, có cơ sở để tin rằng khách hàng sẽ không mấy luyến tiếc khi i10 bị khai tử.

Hyundai Grand i10 2017 bản nâng cấp facelift được điều chỉnh về thiết kế, phong cách trẻ trung hiện đại cùng nhiều cải tiến trang bị và công nghệ.  Hyundai i10 Grand 2017 là bản nâng cấp của i10 thế hệ thứ 2 giới thiệu từ cuối năm 2013. Chiếc xe nhỏ hạng A của Hyundai Motor được thiết kế, phát triển và sản xuất ở châu Âu, tiếp tục được thay đổi theo hướng trẻ trung, hiện đại hoá, đồng thời một loạt cải tiến về công nghệ trang bị an toàn và khả năng kết nối tương tác hứa hẹn tạo nên sự bứt phá về chất lượng trong phân khúc.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...