Hyundai Grand i10 Independence Edition bản đặc biệt vừa ra mắt tại Ấn Độ

Rate this post

Hyundai Grand i10 Independence Edition bản đặc biệt vừa ra mắt tại Ấn Độ: Dưới mui xe Hyundai Grand i10 Independence Edition là khối động cơ 1.2 lít VTVT, 4 xi lanh cho công suất tối đa 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm và động cơ 1.1 lít 3 xi lanh U2 CRDi cho công suất 70 mã lực và 159 Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, hộp số tự động 4 cấp dưới dạng tiêu chuẩn.

Hyundai Grand i10 Independence Edition bản đặc biệt vừa ra mắt tại Ấn Độ

Hyundai Grand i10 Independence Edition bản đặc biệt vừa ra mắt tại Ấn Độ

Hyundai Grand i10 vừa có thêm phiên bản đặc biệt Independence Edition được phối màu sắc theo màu cờ của Ấn Độ. Hyundai Grand i10 Independence Edition được xây dựng dựa trên Grand i10 20th Anniversary Edition với bộ “tem” được phối theo màu sắc của cờ Ấn Độ. Bản đặc biệt này được trang bị mâm xe 14 inch dưới dạng tiêu chuẩn, phần chi tiết đồ họa màu đỏ bên hông xe được “lấy” từ Grand i10 20th Anniversary Edition.

Hyundai Grand i10 có thêm phiên bản Independence Edition 1

Bên trong khoang nội thất xe Hyundai Grand i10 Independence Edition được phối màu đỏ và đen được bọc vải với các đường chỉ khâu màu tương phản và một màn hình thông tin giải trí 6.2 inch cảm ứng.

Hyundai Grand i10 có thêm phiên bản Independence Edition 2

Dưới mui xe Hyundai Grand i10 Independence Edition là khối động cơ 1.2 lít VTVT, 4 xi lanh cho công suất tối đa 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm và động cơ 1.1 lít 3 xi lanh U2 CRDi cho công suất 70 mã lực và 159 Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, hộp số tự động 4 cấp dưới dạng tiêu chuẩn.

Hyundai Grand i10 có thêm phiên bản Independence Edition 3

Hyundai i10 2016 được thiết kế với đèn pha dạng vòng- Đèn pha trong suốt phía trước tạo nên phong cách và sự an toàn cho xe. Ngoài ra, thiết kế còn tích hợp đèn sương mù giúp tăng khả năng chiếu sáng ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu. Đèn sương mù – Được tích hợp một cách liền mạch với cản trước, đèn sương mù giúp tăng tầm nhìn và giảm bớt những khó khăn khi lưu thông trên các con đường nhiều sương phủ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...