Hyundai Grand i10 cán mốc 50.000 xe sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt

Rate this post

Hyundai Grand i10 cán mốc 50.000 xe sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt: Hyundai Grand i10 cũng có nhiều lựa chọn hơn các đối thủ khi vừa có bản hatchback vừa có bản sedan và 2 tuỳ chọn động cơ 1.0l và 1.2l, công suất tương ứng 65 và 86 mã lực với 5 phiên bản. Bên cạnh việc hút khách bằng giá và trang bị, nhà phân phối dòng xe Hyundai Grand i10 này còn đẩy mạnh việc tạo sân chơi để giữ chân người dùng thông qua CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam. 

Hyundai Grand i10 cán mốc 50.000 xe sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt

Không chỉ vượt mặt đối thủ trực tiếp Kia Morning, dòng xe Hàn cỡ nhỏ xe Hyundai Grand i10 còn duy trì vị trí số 1 trên toàn thị trường khi vượt mốc hơn 50.000 xe sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường. Dòng xe này hút khách nhờ lợi thế rộng rãi, giá mềm và xuất xứ nhập khẩu nguyên chiếc. Hyundai Grand i10 được trang bị nhiều tính năng như chìa khóa thông minh kết hợp khởi động bằng nút bấm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, trợ lực tay lái….

Đánh giá xe Hyundai grand i10 2016, hình ảnh, giá bán thị trường 5

Hyundai Grand i10 cũng có nhiều lựa chọn hơn các đối thủ khi vừa có bản hatchback vừa có bản sedan và 2 tuỳ chọn động cơ 1.0l và 1.2l, công suất tương ứng 65 và 86 mã lực với 5 phiên bản. Bên cạnh việc hút khách bằng giá và trang bị, nhà phân phối dòng xe Hyundai Grand i10 này còn đẩy mạnh việc tạo sân chơi để giữ chân người dùng thông qua CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam.

Sau 2 năm hoạt động, CLB này hiện đã có gần 10.000 thành viên hoạt động trải đều khắp cả nước với các hoạt động không chỉ giao lưu về xe, mà đi kèm với đó là những chương trình từ thiện đóng góp cho xã hội.

Hyundai i10 2016 được thiết kế với đèn pha dạng vòng- Đèn pha trong suốt phía trước tạo nên phong cách và sự an toàn cho xe. Ngoài ra, thiết kế còn tích hợp đèn sương mù giúp tăng khả năng chiếu sáng ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu. Đèn sương mù – Được tích hợp một cách liền mạch với cản trước, đèn sương mù giúp tăng tầm nhìn và giảm bớt những khó khăn khi lưu thông trên các con đường nhiều sương phủ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...