Honda Winner 150 bị rò rỉ dầu sau chuyến đi 150km?

Rate this post

Honda Winner 150 bị rò rỉ dầu sau chuyến đi 150km? Theo đó, chiếc Winner đã chinh phục quãng đường 150 km với đầy đủ điều kiện địa hình và thời tiết phức tạp như mưa, gió, nắng, ổ gà, ổ voi, đường cát. Chiếc xe được chủ nhân của nó đánh “rất tốt” và không có điều gì để chê trách. Tuy nhiên khi soi kỹ đến các chi tiết máy, anh này phát hiện ra có một dấu hiệu bất thường ở vị trí đầu bò (Cylinder Head).

Honda Winner 150 bị rò rỉ dầu sau chuyến đi 150km?

Không lâu sau khi Honda Winner 150 được chính thức bán ra tại Việt Nam vào ngày 8/6 vừa qua, chiếc xe mới của Honda đã gây được sự chú khá lớn và cũng bắt đầu được các “tay chơi” cho “thử lửa”. Bên cạnh những màn “test” tốc độ tối đa, độ ECU,… Honda Winner cũng bắt đầu phục vụ chủ nhân trong những chuyến phượt đường dài đầu tiên.

Honda Winner 150 bị rò rỉ dầu sau chuyến đi 150km? Có dấu hiệu bất thường ở gần động cơ của xe.

Trên một diễn đàn về xe máy tại Việt Nam, một thành viên đã chia sẻ về chiếc Winner 150 của mình sau chuyến đi khoảng 150 km. Sẽ không có gì đáng nói về chiếc xe “chuyên phượt” này, nếu như chủ nhân không phát hiện ra một chi tiết bất thường trên động cơ của xe.

Theo đó, chiếc Winner đã chinh phục quãng đường 150 km với đầy đủ điều kiện địa hình và thời tiết phức tạp như mưa, gió, nắng, ổ gà, ổ voi, đường cát. Chiếc xe được chủ nhân của nó đánh “rất tốt” và không có điều gì để chê trách. Tuy nhiên khi soi kỹ đến các chi tiết máy, anh này phát hiện ra có một dấu hiệu bất thường ở vị trí đầu bò (Cylinder Head).

Honda Winner 150 bị rò rỉ dầu sau chuyến đi 150km? 2

Mặc dù chưa thể khẳng định chắc chắn, nhưng theo ý kiến nhiều chuyên gia, đây có thể là hiện tượng rò nhớt ở đầu bò. Việc rò nhớt trên xe máy không phải là quá hiếm, đặc biệt đối với những chiếc xe di chuyển đường dài qua nhiều địa hình như vậy, ngoài ra nguyên nhân có thể đến từ việc các ốc vít được xiết chưa chặt chứ không phải là lỗi.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều thành viên khác cho rằng chủ xe chưa chạy roda xong mà đã “ép” chiếc xe phải đi đường dài nên trục trặc có thể xảy ra. Bên cạnh đó cũng có phản biện rằng Winner vốn được quảng cáo là chiếc xe để đi “phượt”, việc gặp vấn đề ngay trong tuor chạy đầu tiên là điều khó chấp nhận. Tuy nhiên vấn đề này chưa thể khẳng định được là winner 150 bị rò dầu, mới chỉ nhưng nghi vấn ban đầu của chủ xe.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chính xác đến bạn đọc về trường hợp này trong thời gian tới.

Theo techz.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...