Honda Việt Nam nói gì về thông tin Honda SH thế hệ mới bị lộ hình ảnh?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post
Honda Việt Nam nói gì về thông tin Honda SH thế hệ mới bị lộ hình ảnh? Những tấm ảnh ít ỏi vừa rò rỉ của Honda SH 2017 thế hệ mới được chụp tại Việt Nam cho thấy thiết kế của phiên bản mới có khá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại. Theo quan sát, thiết kế của SH mới có nhiều nét tương tự như dòng xe ga Honda SH 300i từng được Honda Việt Nam trưng bày tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016 hồi đầu tháng 4.2016.

Honda Việt Nam nói gì về thông tin Honda SH thế hệ mới bị lộ hình ảnh?

Ngày 26.7, trao đổi với Dân Việt, đại diện Honda Việt Nam xác nhận đúng là đã có hình ảnh của Honda SH thế hệ mới bị rò rỉ và những hình ảnh lan truyền trên mạng trong thời gian vừa qua là thông tin không chính thức, vi phạm bản quyền của Honda.

   Honda Việt Nam nói gì về thông tin Honda SH thế hệ mới bị lộ hình ảnh?

Trước đó, hình ảnh được cho là của Honda SH thế hệ mới tại Việt Nam đã được lan truyền trên mạng, thu hút khá nhiều người ưa chuộng dòng xe cao cấp này. Từ lúc xuất hiện trên thị trường cách đây hơn 10 năm, Honda SH luôn có giá rất cao và nghiễm nhiên nằm trong phân khúc xe sang cao cấp.

Giá xe Honda SH luôn được giữ ở mức rất cao so với mặt bằng chung của các loại xe cùng phân khúc, dù là xe đã qua sử dụng nhưng Honda SH rất hiếm khi có tình trạng mất giá.

Thêm thông tin Honda SH 2017

  • Theo như hình ảnh rò rỉ, phần đầu xe Honda SH 2017 góc cạnh và nam tính hơn, cụm đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi – nhan chia đôi. Nối liền bên dưới là thanh mạ chrome dày dặn, chắc chắn và tăng thêm phần nam tính cho xe SH 2017 . Với dải tem dán FI, Honda SH thế hệ mới sử dụng động cơ phun xăng điện tử và cả hệ thống ngắt máy khi xe dừng quá 3 giây.
  • Những tấm ảnh ít ỏi vừa rò rỉ của Honda SH 2017 thế hệ mới được chụp tại Việt Nam cho thấy thiết kế của phiên bản mới có khá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại. Theo quan sát, thiết kế của SH mới có nhiều nét tương tự như dòng xe tay ga cao cấp Honda SH 300i từng được Honda Việt Nam trưng bày tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016 hồi đầu tháng 4.2016.
  • Hình ảnh thực tế ban đầu của Honda SH 2017 cho thấy mẫu xe này được trang bị công nghệ đèn Full LED cho hệ thống đèn chiếu sáng, và đèn xi-nhan phía trước. Đèn pha LED trông khá bắt mắt.

Đại diện bộ phần Truyền thông của Honda Việt Nam cũng xác nhận hình ảnh của Honda đã bị rò rỉ . “Đây là thông tin không chính thức và vi phạm bản quyền của Honda. Hình ảnh bị lan truyền trên mạng không phải do Honda Việt Nam công bố mà do một bên khác làm rò rỉ ra. Hình ảnh này là mẫu của Honda toàn cầu chứ không phải của Honda Việt Nam”, bà Dung nói.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...