Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử & trúng thật!

Rate this post

Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử & trúng thật!: Phạm vi áp dụng chương trình dành cho tất cả các khách hàng tới lái thử tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình lái thử xe được tổ chức bởi các đại lý Honda ôtô trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016. Đây là chương trình được Honda Việt Nam thực hiện nhằm mang đến nhiều hơn những trải nghiệm thực tế và cũng là lời tri ân đến người tiêu dùng.

  • Giá xe Honda: Honda SH 2017, Honda Civic 2017, Honda CR-V 2017

Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử & trúng thật!

Từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình “lái thử trúng thật” trên toàn quốc. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe ôtô Honda mới nhất, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị. Cụ thể, người tiêu dùng lái thử xe sẽ nhận trực tiếp thẻ cao may mắn từ nhân viên các đại lý sau khi lái thử và có cơ hội nhận quà tặng là ô che nắng Honda. Đối với người tiêu dùng ký hợp đồng mua xe, sau khi lái thử và ký hợp đồng sẽ nhận phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử & trúng thật!

Honda cho biết, giải thưởng của chương trình lái thử gồm 3 giải nhất mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 2017 1.5 CVT cùng 17 giải nhì mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i. Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ đồng loạt được tổ chức vào ngày 4/1/2017 tại phòng trưng bày của đại lý đối với giải nhì; chương trình rút thăm trung thưởng đối với giải nhất sẽ được tổ chức ngày 11/1/2017 tại văn phòng đại diện Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Các mẫu xe lái thử gồm mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi đang khá đắt khách trên thị trường CR-V, mẫu sedan cỡ nhỏ City phiên bản mới, mẫu sedan cỡ trung cao cấp Accord nhập khẩu nguyên chiếc và mẫu MVP cao cấp Odyssey nhập khẩu nguyên chiếc.

Phạm vi áp dụng chương trình dành cho tất cả các khách hàng tới lái thử tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình lái thử xe được tổ chức bởi các đại lý Honda ôtô trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016. Đây là chương trình được Honda Việt Nam thực hiện nhằm mang đến nhiều hơn những trải nghiệm thực tế và cũng là lời tri ân đến người tiêu dùng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...