Honda Sh mode 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá khả năng vận hành xe

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Honda Sh mode 2016  giá bao nhiêu? Đánh giá khả năng vận hành xe Xe tay ga SH Mode 125cc trang bị động cơ eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO. Xe SH Mode 2016 có sự kết hợp tinh tế giữa cụm đèn pha đẳng cấp cùng với xi nhan hai bên. Phần trước mặt nạ có kiểu dáng hơi nữ tính vì thế một số Head đã mua mặt nạ SH Mode 2016 ở ngoài để gắn thêm vào xe giúp xe đẹp và bán được giá cao hơn. và hiện tại,

  • Có nên mua Honda SH Mode 125cc 2016 với mức giá 50 triệu
  • Giá xe Honda SH Mode 2017 mới nhất hôm nay,
  • Ưu nhược điểm Honda SH 2017, Winner 150

Honda Sh mode  giá bao nhiêu?

SH Mode 125 được coi là một trong những mẫu xe ăn khách tại thị trường Việt Nam nhờ vẻ ngoài sang trọng, nữ tính phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt Nam. Ngày 18/11/2015, Honda tiếp tục tung ra phiên bản mới của SH Mode 125cc với hình ảnh cá tính hơn, bổ sung thêm hai màu mới Đỏ đậm và Bạc mờ.

Về thiết kế, xe SH mode 125 mới vẫn có thiết kế phía trước hình chữ V, logo hình thoi ở trung tâm mặt nạ, thân xe với đường con liền từ yên xuống phần đuôi xe khá sang trọng. Đuôi xe với cụm đèn LED gọn cùng các chi tiết mạ crom sáng. SH mode sử dụng thiết kế vành xe 10 chấu hình sao, yên xe nổi bật với lớp chỉ kép, mặt đồng hồ hiện đại. Tham khảo thêm bài đánh giá xe Honda SH

Phiên bản mới cá tính hơn, bổ sung thêm màu mới

Xe tay ga SH Mode 125cc trang bị động cơ eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Khả năng vận hành SH Mode 2016:

Hai bánh xe được được thiết kế bất đối xứng nhau, vì kích thước bánh trước là 16 inch, trong khi bánh sau lại chỉ 14 inch. Thiết kế bất đối xứng này nhắm giúp xe vận hành trơn tru hơn với điều kiện đường đầy ổ gà của Việt Nam. Nhưng trong thực tế, khi vận hành trên đường, chiếc xe lại có hiện tượng rung khá mạnh ở đầu xe, cho thấy, thiết kế bất đối xứng này không mang lại hiệu quả mong muốn.

Ngoài ra, bánh trước với sự khuyến cáo của hãng, chỉ nên bơm hơi với 1,75 kg/cm2 hoặc tối đa là 2 kg/cm2, nếu quá căng, xe sẽ vận hành khá sượng và xóc. Tuy nhiên, độ xóc này được giảm bớt do hệ thống phuộc vận hành rất tốt, với việc điều chỉnh 5 cấp độ tải, khiến cho xe vận hành mềm hơn rất nhiều. Với việc điều chỉnh phuộc dễ dàng, tùy trọng tải chở trên xe, mà người đi có thể hoàn toàn điều chỉnh cấp độ của phuộc để có được sự thoải mái nhất khi đi xe.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...