Hình ảnh thiết kế Honda SH 2017 có gì mới để hấp dẫn người dùng Việt?

Rate this post

Hình ảnh thiết kế Honda SH 2017 có gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? Nhờ trang bị hệ thống chiếu sáng dạng LED có độ bền cao, mà xe đạt được ánh sáng dịu mắt và kích thước nhỏ gọn. Đồng thời góp phần nâng cao công suất vận hành, giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng. Đèn pha dạng LED còn được in logo SH bên trong trông cực kỳ ấn tượng. Cụm đèn hậu cũng mang kiểu dáng mới đồng thời tích hợp đèn LED. Điểm mới đáng chú ý nhất trên Honda SH 2017 là có thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả phanh trước và phanh sau

  • Honda SH 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá Honda SH 2017
  • Đánh giá Honda Wave RSX 2017, Honda SH Mode 2017

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt?

Điểm đổi mới đầu tiên trên Honda SH 2017 phải kể đến là thiết kế kiểu dáng. Phần đầu xe được lấy cảm hứng từ người anh em SH 300i 2016. Nổi bật hơn cả là cụm đèn pha dạng LED hai tầng, 2 dải đèn định vị gắn trên phần mặt nạ cũng được sử dụng công nghệ LED. Phần mặt nạ của Honda SH 125i/150i trông sắc cạnh và nam tính hơn.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt?

Nhờ trang bị hệ thống chiếu sáng dạng LED có độ bền cao, mà xe đạt được ánh sáng dịu mắt và kích thước nhỏ gọn. Đồng thời góp phần nâng cao công suất vận hành, giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng. Đèn pha dạng LED còn được in logo SH bên trong trông cực kỳ ấn tượng. Cụm đèn hậu cũng mang kiểu dáng mới đồng thời tích hợp đèn LED.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? 2

Điểm mới đáng chú ý nhất trên Honda SH 2017 là có thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả phanh trước và phanh sau. Trong trường hợp người dùng di chuyển trên đường trơn ướt, hệ thống này sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa bánh.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? 3

Hệ thống này cũng tính toán, phân bổ lực phanh hợp lý nhằm tránh khóa bánh trong trường hợp cảm biến tốc độ ở bánh xe trước và sau phát hiện xu hướng khóa bánh.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? 4

Một trang bị mới khác trên Honda SH 2017 là hộc đựng đồ kết hợp cổng sạc điện thoại và móc treo đồ phía trước. Theo đó, hộc đựng đồ phía trước rộng hơn đồng có thêm trang bị cổng sạc điện thoại rất tiện ích. Móc treo đồ có thể gập lại gọn gàng theo nhu cầu của người dùng.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? 5

Honda SH 2017 sẽ chính thức bán ra thị trường từ ngày 18/11 tại các đại lý với 4 phiên bản. Trong đó bản trang bị phanh ABS có giá cao hơn bản phanh CBS 8 triệu đồng.

Honda SH 2017 có điểm gì mới để hấp dẫn người dùng Việt? 6

Khách hàng mua xe sẽ được hưởng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Honda SH 2017 Ở phiên bản mới này, xe Honda SH được các kĩ sư Nhật Bản cải tiến một số chi tiết so với phiên bản hiện hành nhằm bắt kịp xu thế thời đại cũng như tăng thêm sự hấp dẫn cho mẫu xe này. SH 2017 được lấy nhiều cảm hứng từ đàn anh Honda SH 300i 2016. Cụm đèn pha dạng LED hai tầng, 2 dải đèn định vị gắn trên phần mặt nạ cũng được sử dụng công nghệ LED. Phần mặt nạ của xe cũng được làm góc cạnh và sắc sảo hơn thế hệ hiện hành.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...