Honda CR-V S Plus 2018 giá 703 triệu chính thức ra mắt thị trường

Rate this post

Honda CR-V S Plus 2018 giá 703 triệu chính thức ra mắt thị trường: Một số điểm đáng chú ý là cản trước/sau cùng màu thân xe, cánh lưới gió trên cửa hậu và bậc lên xuống, giúp Honda CR-V S Plus 2018 trông thể thao hơn nhưng vẫn trưởng thành. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên bản S Navi, nhưng bao gồm những trang bị tiêu chuẩn như: điều hoà 2 vùng, kiểm soát hành trình, Bluetooth, camera lùi, hệ thống phanh trong thành phố chủ động…

Honda CR-V S Plus 2018 giá 703 triệu chính thức ra mắt thị trường

Honda CR-V S Plus 2018 là phiên bản đặc biệt của Honda dựa trên phiên bản S Navi trước đó. Một số điểm đáng chú ý trên S Plus như là ốp phần cản trước và cản sau cùng mà với thân xe, cánh gió sau và trước được làm mới. S Plus sẽ có 4 màu để khách hàng lựa chọn: Trắng, đen, đỏ ngọc trai và màu kim loại bóng.

Một số điểm đáng chú ý là cản trước/sau cùng màu thân xe, cánh lưới gió trên cửa hậu và bậc lên xuống, giúp CR-V S Plus trông thể thao hơn nhưng vẫn trưởng thành. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên bản S Navi, nhưng bao gồm những trang bị tiêu chuẩn như: điều hoà 2 vùng, kiểm soát hành trình, Bluetooth, camera lùi, hệ thống phanh trong thành phố chủ động…

Đi kèm theo đó xe cũng được trang bị các tính năng mới mẻ như hệ thống kiểm soát hành trình, kiểm soát hành trình, camera lùi và hệ thống giải trí Honda Connect với định vị Garmin. Honda CR-V S Plus được trang bị động cơ máy xăng 2.0 L với mức giá 23.500 euro (khoảng 703 triệu đồng) và phiên bản 1.6 L với mức giá 24.500 euro (khoảng 737 triệu đồng)./.

Tại Việt Nam, theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), tháng 9/2017, doanh số bán xe Honda CRV được chú ý nhất bởi đây là dòng xe có mức giảm giá gây sốc cho thị trường ngay trong “tháng cô hồn”. Đồng thời, cuộc khơi mào giảm giá xe của Honda CRV cũng khiến nhiều đối thủ “đồng cân, đồng lạng” buộc xắn tay, nhập cuộc. Cụ thể, riêng tháng 9/2017, Honda CRV đã bán được hơn 1.300 chiếc cả ở hai phiên bản 2.0AT và 2.4AT, giúp doanh số bán dòng xe này hết tháng 9/2017 vào gần 3.400 chiếc, chiếm hơn 1/3 doanh số bán hàng của các loại xe của Honda trên toàn thị trường.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...