Hơn 400 xe tham gia “Ngày hội chăm sóc xe – iCar Care Day 2016”

Ngày 28/11 năm 2016 | Tin tức | Tag: .

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016": Cứ đến những ngày cuối năm, chương trình thường niên Ngày hội chăm sóc xe lại diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP. HCM. Năm nay, iCar Care Day 2016 tiếp tục được tổ chức bởi Bệnh Viện Ô Tô và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, với sự tài trợ của Ắc quy GS Việt Nam cùng sự tham gia từ Lốp xe Michelin, Máy rửa xe Kächer, Bảo hiểm Liberty, Linh...

Hơn 400 xe tham gia “Ngày hội chăm sóc xe – iCar Care Day 2016”: Cứ đến những ngày cuối năm, chương trình thường niên Ngày hội chăm sóc xe lại diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP. HCM. Năm nay, iCar Care Day 2016 tiếp tục được tổ chức bởi Bệnh Viện Ô Tô và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, với sự tài trợ của Ắc quy GS Việt Nam cùng sự tham gia từ Lốp xe Michelin, Máy rửa xe Kächer, Bảo hiểm Liberty, Linh kiện Bosch và Chăm sóc xe 3M.

  • Mua bán ôtô: giá xe Kia Morning 2017, mazda 3 2017, bán xe Vios, giá xe Honda tháng 12/2016

Hơn 400 xe tham gia “Ngày hội chăm sóc xe – iCar Care Day 2016”

Dù đã bước sang năm thứ 4 tổ chức, sự kiện chăm sóc xe quy mô nhất Việt Nam iCar Care Day 2016 vẫn thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo cộng đồng sử dụng ô tô, với hơn 400 xe ôtô được “chăm sóc”.

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016"

Mỗi chiếc xe đến đây, đều trải qua 7 bước kiểm tra, chăm sóc và tư vấn bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, bao gồm rửa xe bởi Kaercher; chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh, châm nước ắc quy…và tư vấn về ắc quy từ GS; Kiểm tra áp suất lốp, gai lốp, bề mặt lốp…được thực hiện bởi Michelin; vệ sinh nội ngoại thất do 3M phụ trách; kiểm tra còi xe, gạt mưa… do Bosch thực hiện ;scan lỗi điện tử, vệ sinh khoang máy và thay nhớt cho các xe có vấn đề về nhớt bởi Bệnh Viện Ô Tô; và cuối cùng là tư vấn xử lý sự cố từ Liberty.

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016"

Bên cạnh đó, những năm trước đây sự kiện biết đến với tên gọi Car Care Day thì năm nay, yếu tố “i” đã được tích hợp thêm vào tên chương trình. Điều này đã cho thấy sự “lột xác” về khía cạnh công nghệ trong năm 2016. Cụ thể, sau khi “thăm khám” và thực hiện chăm sóc xe, đội ngũ kỹ thuật viên đều cập nhật những thông số, các vấn đề mà xe gặp phải…lên hệ thống của chương trình, từ đó phân tích số liệu bằng các biểu đồ và đưa ra những giải pháp chăm sóc hoặc sửa chữa cần thiết.

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016"

Vì vậy, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan về các vấn đề mà phương tiện gặp phải, đồng thời có được lời khuyên từ chuyên gia ngay tức thì.

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016"

iCar Care Day 2016 đã “lột xác” về khía cạnh công nghệ so với những năm trước đây. Ban tổ chức cũng cam kết rằng, tất cả số tiền đóng góp từ khách hàng đều được sử dụng để hỗ trợ cho các trẻ em kém may mắn, là nạn nhân trực tiếp hay gián tiếp của tai nạn giao thông. Tất cả số tiền đóng góp từ khách hàng đều được sử dụng để hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân trực tiếp hay gián tiếp của tai nạn giao thông. 

Hơn 400 xe tham gia "Ngày hội chăm sóc xe - iCar Care Day 2016"

Ngoài ra, sự kiện iCar Care Day năm nay còn giới thiệu đến người sử dụng ô tô Công nghệ nhận diện nguy cơ tai nạn – Hazard Perception lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi trong các kì thi sát hạch lái xe tại những quốc gia phát triển trên thế giới, đơn cử Úc là đất nước dẫn đầu xu hướng này. Bên cạnh đó, tại Mỹ, Hazard Perception đã góp phần giảm thiểu 40% các vụ va chạm hằng năm. Trong khi con số này tại Anh là 11% và giúp tiết kiệm hơn 98,5 triệu bảng Anh cho việc giải quyết các vụ va chạm hàng năm.

Theo Autodaily.vn

Loading...
Có thể bạn quan tâm