Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội

Rate this post

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội: Chiếc xe dự kiến sẽ xuất hiện tại Triểm lãm ôtô Việt Nam khai mạc ngày 5/10 tới đây, cùng với mẫu xe mới khác của GM Việt Nam là Chevrolet Colorado. GM Việt Nam cũng đã trưng bày Trax tại dịp triển lãm này năm ngoái, với dự định bán trên thị trường vào thời điểm sau đó. So với phiên bản cũ, Trax mới có một số thay đổi như lưới tản nhiệt mới, đèn pha gương cầu có thêm dải LED chiếu sáng ban ngày, đèn phanh ở cản sau lớn hơn, bảng đồng hồ 3 vòng tròn thay kiểu có hình chìa khoá v.v..

  • Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2016, Chevrolet Captiva 2016
  • Ford EcoSport 2016 giá bao nhiêu, giá xe Ford Ranger 2016
  • Đánh giá xe Toyota Corolla 2017, Toyota Yaris 2016

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội

Chiếc Chevrolet Trax 2017 đầu tiên được chụp hình tại nhà máy sản xuất của GM Việt Nam ở Hà Nội.

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội 1

Hình ảnh đăng tải bởi một thành viên diễn đàn Otofun cho thấy chiếc xe được đỗ trên đường chạy thử ở nhà máy của GM Việt Nam. Theo thành viên này, chiếc xe là bản 2017 và được nhập khẩu nguyên chiếc. Xe đời này được trang bị động cơ xăng 1.4L tăng áp tạo ra công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 200Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội 2

Chiếc xe dự kiến sẽ xuất hiện tại Triểm lãm ôtô Việt Nam khai mạc ngày 5/10 tới đây, cùng với mẫu xe mới khác của GM Việt Nam là Chevrolet Colorado. GM Việt Nam cũng đã trưng bày xe Chevrolet Trax 2017 tại dịp triển lãm này năm ngoái, với dự định bán trên thị trường vào thời điểm sau đó. Theo đánh giá xe được biết So với phiên bản cũ, Trax mới có một số thay đổi như lưới tản nhiệt mới, đèn pha gương cầu có thêm dải LED chiếu sáng ban ngày, đèn phanh ở cản sau lớn hơn, bảng đồng hồ 3 vòng tròn thay kiểu có hình chìa khoá v.v..

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội 3

Tại thị trường Việt Nam mẫu xe này sẽ gia tăng sự cạnh tranh trong phân khúc crossover đang hiện diện Ford EcoSport, Suzuki Vitara hay Hyundai Creta.

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội 5

Ngoại thất của Chevrolet Trax được trang bị đèn pha projector và đèn LED chạy ban ngày phong cách thiết kế tương tự đàn anh Captiva, gương chiếu hậu điều chỉnh điện, gập điện, tích hợp đèn báo rẽ, mâm hợp kim 17-18 inch, cụm đèn hậu LED.

Hình ảnh Chevrolet Trax 2017 đầu tiên cập bến tại GM Việt Nam ở Hà Nội 43

Nội thất xe được trang bị khởi động nút bấm, ghế ngồi bọc da, gác tay rời cho ghế phía trước vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp các nút bấm điều khiển giải trí và điều khiển hành trình. Chevrolet Trax 2017 sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show – VMS 2016 sắp tới.

Chevrolet Trax 2017 với Ford Ecosport  thiết kế lại với vô-lăng mới, trang trí thêm mạ crôm, phanh tay đặt ở vị trí mới. Ghế da trên bản Titanium. Gói phụ kiện mùa đông với ghế trước và kính chắn gió có sưởi và sấy mặt gương chiếu hậu. Tùy chọn camera lùi và hệ thống định vị. EcoSport 2016 cải tiến hệ thống treo với lò xo và giảm chấn mới, nhờ đó giảm chiều cao 10 mm giúp giảm trọng tâm, tăng cảm giác lái. Ford nâng cấp hệ thống cân bằng điện tử và hệ thống lái trợ lực điện cho EcoSport để phù hợp với đường sá ở châu Âu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...