Hãng Yamaha chính thức sát nhập Star Motorcycles

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hãng Yamaha chính thức sát nhập Star Motorcycles: Vào năm 1996, Royal Star là mẫu xe Cruiser đầu tiên được trình làng tại thị trường Mỹ của Star Motorcycles, 1 thương hiệu riêng biệt của Yamaha chuyên về dòng Cruiser. Vài năm sau đó, những mẫu Cruiser tiếp tục được Yamaha ra mắt là V-Stars, Drag Stars và những bản nâng cấp khác của Royal Star. Vào năm 2006, Yamaha chính thức tách riêng dòng Cruiser với thương hiệu Star Motorcycles tương tự như Lexus của Toyota hay Infiniti của Nissan.

Hãng Yamaha chính thức sát nhập Star Motorcycles

Yamaha chính thức sát nhập lại thương hiệu Star Motorcycles chuyên về các dòng xe Cruiser. Vừa qua khi truy cập vào trang web StarMotorcycles.com , trang web sẽ chuyển thẳng vào trang chủ chính thứ của Yamaha Motor. Và trong danh mục sản phẩm của Yamaha Motor đã được bổ sung thêm 2 danh mục: Sport Heritage (XSR900 v.v…) và Cruiser/Touring.

Vào năm 1996, Royal Star là mẫu xe Cruiser đầu tiên được trình làng tại thị trường Mỹ của Star Motorcycles, 1 thương hiệu riêng biệt của Yamaha chuyên về dòng Cruiser. Vài năm sau đó, những mẫu Cruiser tiếp tục được Yamaha ra mắt là V-Stars, Drag Stars và những bản nâng cấp khác của Royal Star. Vào năm 2006, Yamaha chính thức tách riêng dòng Cruiser với thương hiệu Star Motorcycles tương tự như Lexus của Toyota hay Infiniti của Nissan.

Yamaha Star Motorcycles

yamaha-star-motorcycle-motosaigon-1.
Star Motorcycles thương hiệu chuyên về dòng Cruiser của Yamaha

yamaha-star-motorcycle-motosaigon-2.
2 danh mục sản phẩm mới đã được bổ sung thêm trên website chính thức của Yamaha Motors

Giải thích về sự sát nhập nàynày đại diện Yamaha Motors cho biết: Thị trường xe Cruiser và Touring tại Mỹ đang trên đà tăng mạnh, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đẩy mạnh các sản phẩm của Star Motorcycles khi sát nhập chung với các dòng sản phẩm khác của Yamaha như SuperSport, Motocross v.v… sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

yamaha-star-cruiser-motosaigon-4.
Stryker Bullet Cowl được trang bị động cơ SOHC V-Twin 1304 (80 cubic inch) 8 van/xylanh, làm mát bằng dung dịch.

yamaha-star-cruiser-motosaigon-3.
Khối động cơ V-Twin được Yamaha trang bị trên các sản phẩm của Star Motorcycles

yamaha-star-cruiser-motosaigon-2.

Yamaha Star Motorcycles V Star 250 2016 mới nhất, sở hữu khối động cơ SOHC 250c V-Twin.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...