Hãng xe Hyundai và Kia triệu hồi 1,5 triệu xe để khắc phục lỗi động cơ

Rate this post

Hãng xe Hyundai và Kia triệu hồi 1,5 triệu xe để khắc phục lỗi động cơ: Hiện hai hãng này cũng đang đối mặt với mức sụt giảm mạnh về doanh số bán hàng tại thị trường Trung Quốc và sức mua tăng chậm ở Mỹ và Hàn Quốc. Hyundai và Kia đã lên kế hoạch cụ thể để thu hồi 1,3 triệu xe đã bán ra do lỗi động cơ có thể gây ra sự cố trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, kế hoạch triệu hồi các mẫu xe ô tô Sonata và Santa Fe của Hyundai, Optima, Sorento và Sportage của Kia vẫn phải chờ sự chấp thuận của chính quyền Mỹ.

  • Mua bán xe Hyundai, Bán xe Hyundai Grand i10 2017
  • Mua bán xe KIA,  Mua bán xe KIA Cerato,  Mua bán xe KIA Morning

Hãng xe HyundaiKia triệu hồi 1,5 triệu xe để khắc phục lỗi động cơ

Hãng xe Hyundai và Kia cho biết sẽ phải thu hồi gần 1,5 triệu xe đã bán tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc do xảy ra lỗi về động cơ. Việc phải thu hồi xe tại hai thị trường lớn càng chồng chất khó khăn đối với hai hãng xe. Theo tính toán, việc thu hồi xe sẽ khiến Hyundai và Kia thiệt hại hàng trăm triệu USD.

ảnh minh họa

Hiện hai hãng này cũng đang đối mặt với mức sụt giảm mạnh về doanh số bán hàng tại thị trường Trung Quốc và sức mua tăng chậm ở Mỹ và Hàn Quốc. Hyundai và Kia đã lên kế hoạch cụ thể để thu hồi 1,3 triệu xe đã bán ra do lỗi động cơ có thể gây ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Giá xe Kia Optima giảm thêm 50 triệu trong 2 tuần cận tết Âm Lịch 13ảnh minh họa

Tuy nhiên, kế hoạch triệu hồi các mẫu xe ô tô Sonata và Santa Fe của Hyundai, Optima, Sorento và Sportage của Kia vẫn phải chờ sự chấp thuận của chính quyền Mỹ. Ông Koh Tae-bong, nhà phân tích tại trung tâm đầu tư chứng khoán Hi cho biết, ước tính mỗi hãng xe bị thiệt hại tới 250 tỷ won, khoảng 220,19 triệu USD.

So với phiên bản cũ, Hyundai SantaFe 2017 tạo cảm giác mới mẻ ngay ở đầu xe nhờ thiết kế khác biệt. Trên đầu xe SantaFe 2017 có lưới tản nhiệt nổi bật hơn trước và hai đèn pha vuốt ngược về phía sau. SantaFe 2017 thực sự mang dáng dấp một thủ lĩnh tiên phong trong phong trào đổi mới công nghệ di chuyển với những nét thiết kế ngoại thất độc đáo, cá tính và bắt mắt. Nhìn từ xa, Hyundai santaFe 2017 giống như một vị chúa tể kiêu hãnh với diện mạo săn chắc và khỏe khoắn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...