Hãng xe Hyundai Mỹ ra mắt chương trình lái thử xe tại nhà

Hãng xe Hyundai Mỹ ra mắt chương trình lái thử xe tại nhà: Thậm chí, hãng xe Hàn còn khiến việc mua xe đơn giản hơn khi ra mắt chương trình lái thử tại nhà “Hyundai Drive program”. Theo đó, khách hàng không cần đến đại lý để thử xe nữa mà chỉ việc đăng ký và đợi chiếc xe được vận chuyển tận nhà để họ trực tiếp lái thử. Hãng xe Hyundai Mỹ ra mắt chương trình lái thử xe tại...

Hãng xe Hyundai Mỹ ra mắt chương trình lái thử xe tại nhà: Thậm chí, hãng xe Hàn còn khiến việc mua xe đơn giản hơn khi ra mắt chương trình lái thử tại nhà “Hyundai Drive program”. Theo đó, khách hàng không cần đến đại lý để thử xe nữa mà chỉ việc đăng ký và đợi chiếc xe được vận chuyển tận nhà để họ trực tiếp lái thử.

Hãng xe Hyundai Mỹ ra mắt chương trình lái thử xe tại nhà

Hãng xe Hyundai vừa thực hiện một chính sách bán hàng mới tại Mỹ nhằm giúp cho việc mua xe của khách hàng trở nên đơn giản và yên tâm hơn. Chính sách này có tên là “Shopper Assurance program”. Theo hãng mô tả, tất cả các đại lý Hyundai tại Mỹ sẽ phải đăng tải giá chính xác của xe trên website của họ (trừ khuyến mãi và giá giảm đại lý).

Nhờ đó các khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc phải “trả giá” với chính nhân viên sale và bị đội giá hàng trăm USD so với giá bán kiến nghị. Chương trình “Shopper Assurance program” này cũng hứa hẹn sẽ cho phép khách hàng hoàn tất hầu hết thủ tục giấy tờ online, rút ngắn thời gian thực hiện quá trình này. Nó cũng sẽ tính toán các chi phí ngân hàng cho khách.


Thậm chí, hãng xe Hàn còn khiến việc mua xe đơn giản hơn khi ra mắt chương trình lái thử tại nhà “Hyundai Drive program”. Theo đó, khách hàng không cần đến đại lý để thử xe nữa mà chỉ việc đăng ký và đợi chiếc xe được vận chuyển tận nhà để họ trực tiếp lái thử.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất là Hyundai cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho các khách hàng đã mua xe trong vòng 3 ngày. Miễn là họ không chạy quá 300 dặm hoặc gây thiệt hại cho chiếc xe trong vòng 3 ngày sau khi mua. Sau thời kỳ gầy dựng chỗ đứng ở thị trường Mỹ, Hyundai và Kia đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên nếu xét về doanh số thì hãng này vẫn phải cố gắng nhiều. Đơn cử trong tháng 9 vừa qua, các dòng xe con của Nhật như Honda Civic, Toyota Camry, Toyota Corolla và Honda Accord vẫn đứng đầu doanh số. Chiếc xe bán chạy nhất của Hyundai là Elantra lại đứng ở tận vị trí thứ 10. Do đó, những chính sách đơn giản hóa việc bán hàng cũng như nâng cấp chất lượng xe đang là mối quan tâm hàng đầu của hãng xe Hàn.

nguồn tham khảo otosaigon.com

Loading...
Có thể bạn quan tâm