Hãng xe Hyundai được đánh giá tốt nhất 2016 theo Auto Bild

Rate this post

Hãng xe Hyundai được đánh giá tốt nhất 2016 theo Auto Bild: Auto Bild cho biết: “Hyundai có thể tự hào bởi những cải tiến về chất lượng đã đạt được trong những năm qua. Tucson và i10 là những mẫu xe đang được cải thiện rất tích cực. Cả 2 mẫu xe này đều rất phổ biến, và đã chạy hơn 30.000 km mà không ghi nhận bất kỳ lỗi nào.”So với kết quả năm ngoái, Hyundai tăng 2 bậc thứ hạng. Đáng chú ý là chỉ trong vòng 7 năm kể từ khi bắt đầu đăng ký xe tham gia đánh giá bởi Auto Bild, thương hiệu Hàn Quốc đã từng 2 lần đoạt giải nhất vào các năm 2010 và 2011.

Hãng xe Hyundai được đánh giá tốt nhất 2016 theo Auto Bild

Giải thưởng danh giá về đảm bảo chất lượng do tạp chí uy tín của Đức trao tặng năm nay đã thuộc về hãng xe Hàn Quốc. Auto Bild Quality Report – Báo cáo Chất lượng 2016 là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Tạp chí Đức đánh giá tất cả các cuộc triệu hồi và khắc phục lỗi của hãng, và cả kết quả trong các báo cáo được công bố bởi Cơ quan Kiểm soát Kỹ thuật Đức (TUV). Tổng điểm đánh giá bao gồm các kết quả về thử nghiệm độ bền 100.000 km từ dữ liệu riêng của Auto Bild và từ các cơ quan khác.

Năm nay, Hyundai đã vượt qua nhiều đối thủ, kể cả các hãng xe sang Đức, để nhận giải thưởng cao nhất. Bên cạnh tổng số điểm rất cao là 2.14 ở 5 lĩnh vực kiểm tra, chiếc Hyundai i30 còn đặc biệt ấn tượng khi đạt điểm “1” khi trải qua thử nghiệm hơn 100.000 km, trở thành mẫu xe tốt nhất trong các thử nghiệm độ bền mà Auto Bild từng thực hiện.

Hãng xe Hyundai được đánh giá tốt nhất 2016 theo Auto Bild

Auto Bild cho biết: “Hyundai có thể tự hào bởi những cải tiến về chất lượng đã đạt được trong những năm qua. Tucson và i10 là những mẫu xe đang được cải thiện rất tích cực. Cả 2 mẫu xe này đều rất phổ biến, và đã chạy hơn 30.000 km mà không ghi nhận bất kỳ lỗi nào.”

So với kết quả năm ngoái, Hyundai tăng 2 bậc thứ hạng. Đáng chú ý là chỉ trong vòng 7 năm kể từ khi bắt đầu đăng ký xe tham gia đánh giá bởi Auto Bild, thương hiệu Hàn Quốc đã từng 2 lần đoạt giải nhất vào các năm 2010 và 2011. “Xếp thứ nhất trong Báo cáo Chất lượng Auto Bild là minh chứng về những phát triển của Hyundai trong trải nghiệm và công nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu châu Á hàng đầu tại châu Âu vào năm 2020,” ông Thomas Schmid, COO Hyundai châu Âu chia sẻ.

Uy tín giải thưởng của Auto Bild còn đến từ việc ghi nhận cả phản hồi của khách hàng vào kết quả sau cùng. Năm nay, 8.575 chủ xe đã được khảo sát về sự hài lòng đối với sản phẩm họ sở hữu, cũng như đánh giá thời gian và các nội dung bảo hành, bảo dưỡng của các hãng xe.

nguồn danviet.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...