Hãng Volkswagen triệu hồi 460.000 xe động cơ dầu trên toàn cầu

Rate this post

Hãng Volkswagen triệu hồi 460.000 xe động cơ dầu trên toàn cầu: Cách đây không lâu, Volkswagen cũng đã phải triệu hồi các xe với động cơ dầu 2.0 TDI (EA189) – bao gồm cả các mẫu Passat, Passat CC, chiếc bán tải Amarok và Golf Bluemotion. Hiện tại, hãng xe Đức vẫn đang chờ KBA thông qua đề xuất khắc phục lỗi cho dòng 1.6 TDI (cả phần cứng và phần mềm) để tiến hành đợt triệu hồi tiếp theo.

Hãng Volkswagen triệu hồi 460.000 xe động cơ dầu trên toàn cầu

Nối tiếp chuỗi những rắc rối do bê bối khí thải gây ra, Volkswagen vừa ra thông báo tiêp tục triệu hồi 460.000 chiếc xe trên toàn cầu. Tất cả số này đều dùng động cơ dầu 1.2L TDI của hãng.

Hãng Volkswagen triệu hồi 460.000 xe động cơ dầu trên toàn cầu

Việc triệu hồi lần này đã được cơ quan quản lý phương tiện liên bang của Đức (KBA) thông qua. Theo đó, các xe nhỏ (bao gồm cả các thương hiệu con thuộc tập đoàn Volkswagen) với động cơ 1.2L (EA189) đều nằm trong diện triệu hồi. Volkswagen dự kiến sẽ thông báo cho các chủ xe bằng thư điện tử, hướng dẫn họ tới các đại lý để nâng cấp phần mềm và khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Cách đây không lâu, Volkswagen cũng đã phải triệu hồi các xe với động cơ dầu 2.0 TDI (EA189) – bao gồm cả các mẫu Passat, Passat CC, chiếc bán tải Amarok và Golf Bluemotion. Hiện tại, hãng xe Đức vẫn đang chờ KBA thông qua đề xuất khắc phục lỗi cho dòng 1.6 TDI (cả phần cứng và phần mềm) để tiến hành đợt triệu hồi tiếp theo.

Hãng Volkswagen triệu hồi 460.000 xe động cơ dầu trên toàn cầu 2

Theo công bố, toàn bộ các xe trong diện triệu hồi đều có thể được sử dụng an toàn cho tới khi chủ xe có thời gian mang đi khắc phục vấn đề khí thải.

Passat là dòng sedan hạng sang của Volkswagen. Phiên bản nhập khẩu tại Việt Nam là bản facelift giới thiệu năm 2015. So với thế hệ cũ, Passat đời mới được nâng cấp cả kiểu dáng và công nghệ. Phiên bản 2016 có cửa được thiết kế lại, nóc xe, chắn bùn phía trước, cản trước, cản sau đều được làm mới. Passat mới được trang bị đèn LED, cản trước cắt khe khuếch tán táo bạo và vành 18 inch.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...