Hãng Porsche triệu hồi xe Macan để khắc phục sự cố rò rỉ nhiên liệu

Rate this post

Hãng Porsche triệu hồi xe Macan để khắc phục sự cố rò rỉ nhiên liệu: Porsche Macan được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu. Vụ triệu hồi lần này ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản Macan crossover được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bao gồm các biến thể S, GTS và Turbo. Hiện chưa có bất cứ sự cố nào liên quan đến vấn đề rò rỉ trên, phía Porsche cũng đã liên hệ tới các khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế bộ lọc nhiên liệu nếu cần thiế

  • Đánh giá Toyota Vios 2017, Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu

Hãng Porsche triệu hồi xe Macan để khắc phục sự cố rò rỉ nhiên liệu

Hãng xe Anh quốc Porsche mới đây vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi đối với mẫu xe Porsche Macan do liên quan tới lỗi rò rỉ nhiên liệu. Nguyên nhân từ phía Porsche đưa ra là do bộ lọc của đường dẫn nhiên liệu xuất hiện một số vết nứt nhỏ, dẫn đến nguy cơ rò rỉ nhiên liệu. Sau một thời gian sử dụng, một lượng nhiên liệu nhỏ xâm nhập ra bên ngoài gây nên các mùi khó chịu.

Porsche Macan 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành 8ảnh minh họa

Porsche Macan được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu. Vụ triệu hồi lần này ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản Macan crossover được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bao gồm các biến thể S, GTS và Turbo.

Hiện chưa có bất cứ sự cố nào liên quan đến vấn đề rò rỉ trên, phía Porsche cũng đã liên hệ tới các khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế bộ lọc nhiên liệu nếu cần thiết. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Porsche thông báo triệu hồi đối với mẫu xe này, trước đó vào năm 2015, Porsche Macan từng bị thu hồi để ngăn chặn việc dò rỉ nhiên liệu dẫn đến cháy hoặc động cơ ngừng hoạt động. Hiện không rõ những mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam có bị ảnh hưởng hay không?

Giá xe Porsche Macan 2017 tại Việt Nam có giá dao động trong khoảng 3 tỷ đến 5 tỷ đồng, tùy phiên bản. Khách hàng của Porsche có rất nhiều lựa chọn về option nên mức giá cho Macan thường chênh nhau khá nhiều. Chiếc Porsche Macan 2017 Sapphire Blue ở trên có giá khoảng 4,6 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT, bằng giá trị cả một căn nhà Hà Nội và cao hơn các đối thủ cùng phân hạng khoảng 2 tỷ đồng.

Tags: Hãng Porsche triệu hồi xe, Porsche triệu hồi xe, triệu hồi Porsche,

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...