Hài hước khi Range Rover Evoque “nhái” và “xịn” tông vào nhau tại TQ

Rate this post

Hài hước khi Range Rover Evoque “nhái” và “xịn” tông vào nhau: Ban đầu, hai chiếc Range Rover Evoque “xịn” và “nhái” tông nhau. Nhiều người còn không phân biệt được đâu là xe “xịn” và đâu là xe “nhái” vì chúng có thiết kế giống hệt nhau. Cả hai chiếc xe này đều có ngoại thất sơn màu đỏ. Rất may mắn không có ai trong vụ tai nạn bị thương vong nhưng cả hai chiếc xe đều hư hỏng nhẹ.

Hài hước khi Range Rover Evoque “nhái” và “xịn” tông vào nhau

Mặc dù vụ va chạm giữa Range Rover Evoque “xịn” & “nhái” không quá nghiêm trọng nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Một số người cho rằng đây là sự “trả giá” của phiên bản “nhái” Landwind X7.

Hài hước khi Range Rover Evoque "nhái" và "xịn" tông vào nhau

Landwind X7 chính là phiên bản “nhái” trắng trợn của mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque tại Trung Quốc. Mẫu xe này được bán tại thị trường nội địa với giá rẻ hơn rất nhiều lần so với phiên bản “xịn” Range Rover Evoque.

Ban đầu, hai chiếc Range Rover Evoque “xịn” và “nhái” tông nhau. Nhiều người còn không phân biệt được đâu là xe “xịn” và đâu là xe “nhái” vì chúng có thiết kế giống hệt nhau. Cả hai chiếc xe này đều có ngoại thất sơn màu đỏ.

Hài hước khi Range Rover Evoque "nhái" và "xịn" tông vào nhau 2

Để dễ phân biệt hai chiếc xe người ta phải dựa vào biển số. Trong vụ tai nạn trên, chiếc Range Rover Evoque mang biển số Trùng Khánh, còn Landwind X7 “nhái” mang biển số Quảng Đông.

Rất may mắn không có ai trong vụ tai nạn bị thương vong nhưng cả hai chiếc xe đều hư hỏng nhẹ. Theo xác nhận ban đầu, lỗi xảy ra va chạm trên thuộc về người cầm lái chiếc Landwind X7. Mặc dù vậy nhưng cả hai chiếc xe đều được mua bảo hiểm nên chủ xe không phải chi trả về thiệt hại.

Hài hước khi Range Rover Evoque "nhái" và "xịn" tông vào nhau 3

Mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque được thiết kế dành cho thị trường Trung Quốc sử dụng máy xăng tăng áp, dung tích 2.0L do Ford sản xuất. Trang bị động cơ trên cho công suất cực đại 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340 Nm.

Trong khi đó “bản nhái” Landwind X7 sử dụng động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0L do Mitsubishi sản xuất. Động cơ này chỉ cho công suất cực đại 190 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Hài hước khi Range Rover Evoque "nhái" và "xịn" tông vào nhau 4

Giá bán của Landwind X7 tại thị trường Trung Quốc chỉ có 129.000 Nhân dân tệ (tương đương 435 triệu đồng), và bằng 1/3 giá bán của Range Rover Evoque hàng “xịn”. Mẫu xế sang Range Rover Evoque lắp ráp nội địa được bán ở thị trường này với giá 448.000 Nhân dân tệ. Mặc dù là hàng nhái nhưng Landwind X7 bán rất chạy. Thậm chí mẫu xe này còn chiếm tới 70% doanh số của Landwind.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...