Giá xe Yamaha NVX tháng 8/2017 tại đại lý cao hơn tận 6 triệu so với giá niêm yết

Rate this post

Giá xe Yamaha NVX tháng 8/2017 tại đại lý cao hơn tận 6 triệu so với giá niêm yết: Một đại lý tại TP HCM báo giá Yamaha NVX 155 phiên bản thường là 58 triệu đồng, trong khi bản ABS được hét giá lên tới 62 triệu đồng. Một số đại lý tại Hà Nội, Yamaha NVX chỉ bị “đội giá” nhẹ, khoảng 2-3 triệu Đồng so với mức đề xuất. Giá bán chung của Yamaha NVX 155 phiên bản ABS đã tăng nhẹ từ 50,99 lên 53 triệu đồng….

Giá xe Yamaha NVX tháng 8/2017 tại đại lý cao hơn tận 6 triệu so với giá niêm yết

Tuy giá bán đề xuất chỉ từ 40 triệu đồng, nhưng trên thực tế, giá bán Yamaha NVX bị đẩy lên tới vài ba triệu đồng. Theo khảo sát tại một số cửa hàng, giá bán ra của NVX 155 và 125 có khi đội thêm tới 5-6 triệu VNĐ. Đó là một mức chênh khá lớn so với giá bán đề xuất của mẫu xe tay ga này ở thị trường Việt. Tuy nhiên, cũng có những đại lý mức giá bán ra lại không phải là chênh cao mà còn hạ thấp xuống.

Một đại lý tại TP HCM báo giá Yamaha NVX 155 phiên bản thường là 58 triệu đồng, trong khi bản ABS được hét giá lên tới 62 triệu đồng. Một số đại lý tại Hà Nội, Yamaha NVX chỉ bị “đội giá” nhẹ, khoảng 2-3 triệu Đồng so với mức đề xuất. Giá bán chung của Yamaha NVX 155 phiên bản ABS đã tăng nhẹ từ 50,99 lên 53 triệu đồng….

Hiện tại, lượng xe NVX về các đại lý đã ổn định hơn, không còn hiện tượng khan hàng như trước đó. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, so với chất lượng, Yamaha NVX được đánh giá là mẫu xe ăn khách và mức giá hợp lý. Chính vì vậy, dù bị đội giá, mẫu xe này vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Yamaha NVX được bán chính thức tại Việt Nam từ đầu tháng 12, sau tuyên bố dừng sản xuất dòng xe Nouvo. Do đó, có thể coi đây là sản phẩm thay thế cho những chiếc Nouvo quen thuộc với người Việt. Thiết kế tổng thể của NVX mang nhiều đường nét lấy cảm hứng từ các mẫu xe phân khối lớn. Phần đầu góc cạnh có tính khí động học cao. Trong khi đó, đuôi xe thiết kế vểnh cao như một chiếc sportbike. NVX có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Yamaha NVX 2017 phiên bản 125cc được ra mắt thị trường từ ngày 1/3 với với 4 màu sắc: đỏ, xanh, trắng và đen. NVX 125 giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm NVX 155 với mô-tip chữ X nhằm thể hiện sức mạnh vận hành và khả năng kiểm soát.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...