Giá xe Winner 150cc được công bố từ 45,5 triệu VNĐ, bán ngày 8/6

Rate this post
Giá xe Winner 150cc được công bố từ 45,5 triệu VNĐ, bán ngày 8/6: Sự kiện công bố giá bán chính thức của Honda Winner 150 được tổ chức chiều nay 24/5. Theo đó, mẫu xe côn tay từng gây được tiếng vang lớn khi ra mắt tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016 sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt với 2 phiên bản thể thao và phiên bản cao cấp với giá bán lần lượt là 45, 490 triệu đồng và 45,990 triệu đồng. Như vậy, Honda Winner 150 có giá bán tương đương với đối thủ Yamaha Exciter trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Giá xe Winner 150cc được công bố từ 45,5 triệu VNĐ, bán ngày 8/6

Mẫu xe côn tay Honda Winner 150 sẽ chính thức được các đại lý ủy nhiệm của Honda trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất 45,5 triệu đồng cho bản thể thao và 46 triệu đồng cho phiên bản cao cấp.

Giá xe Winner 150cc được công bố từ 45,5 triệu VNĐ, bán ngày 8/6

Sự kiện công bố giá bán chính thức của Honda Winner 150cc được tổ chức chiều nay 24/5. Theo đó, mẫu xe côn tay từng gây được tiếng vang lớn khi ra mắt tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016 sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt với 2 phiên bản thể thao và phiên bản cao cấp với giá bán lần lượt là 45, 490 triệu đồng và 45,990 triệu đồng. Như vậy, Honda Winner 150 có giá bán tương đương với đối thủ Yamaha Exciter trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Honda Việt Nam cho hay, Honda Winner 150 được phát triển dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình giao thông và nhu cầu của khách hàng Việt Nam và sẽ dung hòa giữa nhu cầu đi lại hàng ngày và yếu tố thể thao cho người dùng.

Giá xe Winner 150cc được công bố từ 45,5 triệu VNĐ, bán ngày 8/6 2

Honda Winner 150 chốt giá chính thức. Ảnh: T.T

Chiếc xe côn tay này được sản xuất tại Việt Nam được thiết kế nhiều lớp với các đường nét hầm hố của những chiếc xe thể thao thực thụ với các nét cắt xẻ, góc cạnh đều rất dứt khoát mang lại cho chiếc xe dáng vẻ mạnh mẽ chắc chắn. Trang bị đèn pha LED với những đường cắt chữ V ấn tượng.

Về động cơ, Winner 150 sẽ sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ của xe được thiết kế chuyên dụng cho dòng xe thể thao của Honda. Nhờ đó, các tính năng thể thao chủ đạo của xe như chạy, cua, dừng đã được tối ưu. giúp xe có khả năng vận hành vượt trội so với các xe trong dòng tay côn underbone.

Là xe côn tay đầu tiên được Honda Việt Nam sản xuất, bên cạnh việc tập trung vào tính thể thao và khả năng vận hành mạnh mẽ khi sử dụng hộp số 6 cấp nhằm tăng cường tính thể thao và hiệu quả chạy xe ở tốc độ cao. Ở bánh răng sơ cấp, Honda cũng trang bị cho Winner bánh răng chéo ăn khớp nhẹ nhàng và giảm tiếng ồn.

Các tính năng an toàn ở mẫu này gồm: hệ thống phanh đĩa, bánh xe đường kính lớn, lốp không xăm cỡ lớn…Tất cả các tính năng giúp mang đến cảm nhận chân thực về vận hành của xe cũng như sự ổn định khi phanh xe hoạt động.


Với giá bán này, Honda Winner 150 sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Yamaha Exciter. Winner 150 được trang bị lốp không xăm bản rộng, cỡ lớn và bánh xe đường kính lớn với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70. Nhờ đó, khả năng bám đường trở nên tốt hơn, đảm bảo tính ổn định khi chạy xe, vào cua hay giảm tốc độ, mang lại an tâm cho người lái ngay cả khi có người ngồi sau. Cùng với thông tin về giá bán, Honda Việt Nam cho biết, Winner 150 sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý của Honda vào ngày 8/6 tới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...