Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng

Rate this post

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì bán cao, nơi thì ém hàng: Một đại lý khác ở khu vực Q. Bình Thạnh cũng có giá bán chênh nhau không cao như phiên bản thể thao có giá 54,1 triệu đồng, phiên bản cao cấp có giá 54,6 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhằm kích thích tiêu dùng, đại lý này còn cho biết, với đợt xe về lần đầu thì Honda Việt Nam sẽ có những tặng phẩm riêng cao cấp của hãng, còn riêng đại lý cũng có riêng chương trình bốc thăm quay trúng thưởng với những phần quà may mắn có giá trị.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng

Vào ngày 24/5, Honda Việt Nam đã công bố giá bán lẻ đề xuất 4 phiên bản của mẫu xe côn tay hoàn toàn mới Winner 150 lần lượt là 45,49 triệu đồng và 45,99 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế giá bán đề xuất này chỉ mang tính “tham khảo”, việc “đội giá” Winner 150 tiếp tục diễn ra ở các đại lý ủy nhiệm của Honda ngay trước và trong ngày bán ra thị trường.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng

Theo khảo sát tại một số đại lý tại khu vực TP.HCM như quận 5, 10, Bình Thạnh, Gò Vấp… các Head đều đã đưa ra mức giá theo cách riêng. Cụ thể, đại lý Hodaco (Q.10) là một trong những nơi đầu tiên nhập đủ các phiên bản Winner 150 vào chiều ngày 7/6 hiện đang đưa ra giá bán 53,8 triệu đồng cho phiên bản thể thao và 54,3 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Giá bán này đã bao gồm các chi phí để xe được lăn bánh trên đường.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng 2

Một đại lý khác ở khu vực Q. Bình Thạnh cũng có giá bán chênh nhau không cao như phiên bản thể thao có giá 54,1 triệu đồng, phiên bản cao cấp có giá 54,6 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhằm kích thích tiêu dùng, đại lý này còn cho biết, với đợt xe về lần đầu thì Honda Việt Nam sẽ có những tặng phẩm riêng cao cấp của hãng, còn riêng đại lý cũng có riêng chương trình bốc thăm quay trúng thưởng với những phần quà may mắn có giá trị.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng 2

Theo trao đổi của một nhân viên bán hàng của đại lý Head khu vực Q.Gò Vấp, hiện lượng xe đăng ký mua Honda Winner khá cao, nên hãng đang cố gắng hoàn tất sớm nhất trong vòng 1 – 2 ngày tới để giao xe kịp thời cho đại lý trước khi đưa đến tay khách hàng. Bản thân đại lý cũng chỉ nhập về 2 xe trong ngày đầu tiên để nhân viên chạy thử, trải nghiệm và tư vấn chi tiết cho người mua.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng 3

Ngoài một số đại lý “nhanh tay” nhập đủ 4 màu xe và đưa ra giá bán chính thức của mình một số khác vẫn chỉ nhập về 1 – 2 xe mẫu nhằm để khách có thể tham quan, xin tư vấn và chuẩn bị đặt cọc trước khi mua xe, trong khi giá bán được hứa hẹn sẽ công bố trong thời gian sớm nhất hoặc vài ngày tới.

Giá xe Winner 150 ngày hôm qua, nơi thì làm giá, nơi thì ém hàng 4

Honda Winner 150 là dòng xe côn tay đầu tiên của Honda ra mắt thị trường Việt Nam, đối thủ trực tiếp của Yamaha Exciter 150. Xe sở hữu động cơ xy lanh đơn, 4 kỳ, phun xăng điện tử PGM-FI, công nghệ DOHC, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch kết hợp hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...