Giá xe Toyota tháng 5/2017: Vios, Yaris giảm nhẹ theo xu hướng sau tết

Giá xe Toyota tháng 5/2017: Vios, Yaris giảm nhẹ theo xu hướng sau tết. Toyota là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Tại Việt nam, Toyota cũng bắt đầu sản xuất và kinh doanh từ năm 1997 và cho đến nay vẫn là hãng xe du lịch được ưa chuộng nhất tại Việt nam. Thời điểm hiện tại, Toyota Việt nam cung cấp ra thị trường 5 mẫu xe lắp ráp và 6 mẫu xe nhập khẩu, với cùng chế độ bảo hành 3 năm (hoặc 100.000km).

  • Đánh giá xe Toyota Altis 2017, Fortuner 2017 và Innova 2017

Giá xe Toyota tháng 5/2017: Vios, Yaris giảm nhẹ theo xu hướng sau tết

Toyota là một trong những thương hiệu xe ô tô rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhà sản xuất xe ô tô đến từ Nhật Bản cùng có một danh mục sản phẩm phân phối khá đa dạng tại thị trường Việt. Bước vào giai đoạn cuối năm nên thị trường ô tô khá sôi động. Để đẩy mạnh doanh số bán hàng, Toyota Việt Nam cũng điều chỉnh giá bán một số mẫu xe.

Theo đó, một vài mẫu xe cỡ nhỏ như Toyota Vios, Yaris… đều có sự thay đổi nhẹ. Bên cạnh đó, trong tháng 3 Toyota Việt Nam cũng chính thức bán ra thị trường phiên bản mới. Hy vọng những cải tiến trong phiên bản nâng cấp này sẽ hấp dẫn người dùng và mang lại doanh số ấn tượng cho Toyota.

Chi tiết bảng giá xe Toyota áp dụng từ ngày 1/4/2017 đến 30/4/2017:

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...