Giá xe Piaggio Zip năm 2018 bao nhiêu? Có nên mua Piaggio Zip cũ?

Giá xe Piaggio Zip năm 2018 bao nhiêu? Có nên mua Piaggio Zip cũ? Mình muốn mua xe Zip cũ giá tầm 15-16tr vì rất thích kiểu dáng nhưng nghe nói rất hao xăng và thay đồ thì rất đắ 2018t. Cùng với giá tiền đấy m cũng có thể mua đc honda click exceed nhưng m thấy kiểu dáng xấu đc cái tiết kiệm xăng. Bác nào có kinh nghiệm về xe thì tư vấn cho mình với?

Giá xe Piaggio Zip năm 2018 bao nhiêu?

Piaggio Zip 100cc – một trong những mẫu xe ga nhập Ý tại Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21. Cho đến nay vẫn chạy tôt. Piaggio Zip có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với những người lái xe tại Việt Nam. Đặc biệt là gần đây, Piaggio Việt Nam lại mới ra mắt xe Zip 100 Quattro Temp 2012 với những thay đổi phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Piaggio Zip 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế & khả năng vận hành 2

  • Giá xe Piaggio Zip 2017: 34,000,000 VNĐ

Với mục đích hướng tới đối tượng sử dụng là chị em phụ nữ nên mẫu xe Piaggio Zip được thiết kế ngoài sự gọn gàng ra còn có yên xe khá thấp, cốp xe được làm rộng và trọng lượng của xe chỉ có 89kg rất tiện cho việc di chuyển, quay xe, dắt xe…Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, xe Piaggio Zip 2017 có tới 4 màu sắc đó là đỏ, trắng, vàng và đen cho người tiêu dùng lựa chọn thoải mái.

Có nên mua Piaggio Zip cũ?

Hỏi: Mình muốn mua xe Zip cũ giá tầm 15-16tr vì rất thích kiểu dáng nhưng nghe nói rất hao xăng và thay đồ thì rất đắt. Cùng với giá tiền đấy m cũng có thể mua đc honda click exceed nhưng m thấy kiểu dáng xấu đc cái tiết kiệm xăng. Bác nào có kinh nghiệm về xe thì tư vấn cho mình với?

Bạn đọc tư vấn trả lời

Tư vấn 1: Ý kiến cá nhân. Xe đi lành, ít hỏng vặt nếu chịu khó bảo dưỡng, dầu mỡ. Đầu xe nhẹ nên đi trời mưa phải cẩn thận. Cũng đừng phanh gấp vì dễ bị ngã. Đi thanh cảnh, lượn phố quá hợp.

Tư vấn 2:  Zip tốn xăng mà sửa chữa đắt cụ ạ , được cái dạo phố nhìn ngon lành. nói thật em đi bộ còn hơn cụ ạ nhưng nếu cụ dư dả mua giống kiểu em mua thêm đôi dép thì cũng đc. Bác xem kỹ vào vì em thấy mọi người bảo máy của piagio khi đi nhiều nhanh dão lắm

Tư vấn 3:  mua cũ không lên cụ ạ,mua mới mình là chủ giữ gìn chăm sóc mà 2 năm đã thấy khác khác nữa là bác mua cũ. Dòng này không ổn, phụ tùng thay thế đắt lòi mắt, vào hãng bảo dưỡng toàn tiền triệu…tầm tiền đó mua con xe số của HONDA mới toe mà đi cho lành,

Tư vấn 4:  Xác định xe cũ thì chỉ Honda và Yamaha là dễ thay phụ tùng, trong đó Honda dễ thay phụ tùng đểu nhât. Các hãng khác xe cũ đến mức phải thay nhiều phụ tùng thì xác định là khó kiếm hơn (chỉ có đồ tốt bán ở đại lý nên đắt, chứ không có đồ đểu).

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...