Giá xe Mazda6 tháng 12 giảm gần 200 triệu, ưu đãi đặc biệt những ngày cuối năm

Rate this post

Giá xe Mazda6 tháng 12 giảm gần 200 triệu, ưu đãi đặc biệt những ngày cuối năm: Không chỉ có giá bán hấp dẫn, Mazda6 còn chinh phục khách hàng bởi những đột phá về công nghệ, thiết kế, lẫn các tính năng an toàn cao cấp. Thiết kế ngoại thất Mazda6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: Đẳng cấp, thanh lịch và mạnh mẽ.. Bên trong, Mazda6 mang đến một không gian mở bằng việc bố trí hài hòa các cụm điều khiển và sử dụng các chất liệu cao cấp. Khoang lái Mazda6 rộng rãi, thiết kế hướng đến người lái, đem lại sự chủ động và nâng cao sự tập trung cho người điều khiển.

Giá xe Mazda6 tháng 12 giảm gần 200 triệu, ưu đãi đặc biệt những ngày cuối năm

Chiếc Mazda6 lắp ráp trong nước vừa được Công ty Trường Hải (Thaco) ưu đãi đặc biệt trong tháng 12 lên đến 181 triệu, còn 829 triệu đồng – là mức giá tốt nhất trong phân khúc D ở thời điểm hiện tại. Nếu như trước đây, với tầm tiền này khách hàng chỉ có thể sở hữu được một số mẫu xe ở phân khúc C, thì nay khách hàng đã có cơ hội lựa chọn mẫu xe sang trọng, đẳng cấp thuộc phân khúc D.

Mua xe Mazda6 tháng 10/20016 được nhận thẻ hội viên Accor 1

Bên cạnh việc ưu đãi giá, khách hàng mua xe Mazda 6 trong tháng 12 này, còn được tận hưởng dịch vụ 5 sao đẳng cấp tại các nhà hàng và khách sạn thuộc hệ thống Accor. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, Mazda6 còn chinh phục khách hàng bởi những đột phá về công nghệ, thiết kế, lẫn các tính năng an toàn cao cấp. Thiết kế ngoại thất Mazda6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: Đẳng cấp, thanh lịch và mạnh mẽ. Thể hiện qua từng đường nét đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế KODO, cùng các đường gân uốn lượn chạy dọc thân xe, tăng tính thể thao.

Bên trong, Mazda6 mang đến một không gian mở bằng việc bố trí hài hòa các cụm điều khiển và sử dụng các chất liệu cao cấp. Khoang lái Mazda6 rộng rãi, thiết kế hướng đến người lái, đem lại sự chủ động và nâng cao sự tập trung cho người điều khiển. Cùng với đó, các nhu cầu về thông tin, giải trí đều được đáp ứng với các trang bị như màn hình cảm ứng DVD, kết nối bluetooth, USB, AUX, hệ thống định vị dẫn đường GPS…

Bên cạnh ngôn ngữ thiết kế KODO, Mazda6 còn là mẫu xe tiên phong trong việc sử dụng động cơ Skyactiv-G, hộp số Skyactiv-Drive, thân xe Skyactiv-Body và khung gầm Skyactiv-Chassis. Đây là yếu tố tạo nên nét riêng đặc trưng giúp Mazda6 nhận được sự chào đón mạnh mẽ tại hầu hết các thị trường lớn trên thế giới. Đây cũng là mẫu xe đạt chuẩn an toàn 5 sao do Euro NCAP chứng nhận.

Đáng chú ý, cùng với các trang bị an toàn cao cấp, Mazda6 còn ghi điểm với hàng loạt công nghệ hiện đại chưa từng xuất hiện trong phân khúc như các hệ thống dừng/khởi động động cơ i-Stop, tái tạo năng lượng i-ELOOP, kiểm soát ga tự động, lẫy chuyển số trên tay lái… nâng cao sự tiện dụng và tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tại Việt Nam, Mazda6 có 2 tùy chọn động cơ Skyactiv-G là 2.0L và 2.5L với giá bán sau ưu đãi còn lần lượt là 829 triệu và 938 triệu đồng./.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...