Giá xe Honda Lead và Honda Vision tháng 9/2017 tại đại lý

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Giá xe Honda Lead và Honda Vision tháng 9/2017 tại đại lý: Không quá ngạc nhiên khi Honda Vision là mẫu xe tay ga Honda tăng giá mạnh nhất trong tháng bởi đây là tháng nhập học của sinh viên, nhu cầu tăng mạnh hơn so với các tháng còn lại trong năm. Tới ngày hôm nay đã có 1 số đại lý Honda tại HCM báo giá lên tới 36,5 triệu đồng nhưng vẫn chưa có xe giao ngay cho khách hàng

Giá xe Honda VisionHonda Lead tháng 9/2017 mới nhất hôm nay

1, Giá xe Vision ( Xe tay ga cho nữ bán chạy nhất hiện nay)

Không quá ngạc nhiên khi Honda Vision là mẫu xe tay ga Honda tăng giá mạnh nhất trong tháng bởi đây là tháng nhập học của sinh viên, nhu cầu tăng mạnh hơn so với các tháng còn lại trong năm. Tới ngày hôm nay đã có 1 số đại lý Honda tại HCM báo giá lên tới 36,5 triệu đồng nhưng vẫn chưa có xe giao ngay cho khách hàng. Theo ghi nhận của Baoxehoi.com, tại một số Head Honda tại TPHCM giá bán lẻ xe Vision trên thị trường như sau:

  • Giá xe Vision phiên bản thời trang (Màu Hồng, Xanh, Vàng, Trắng, Đỏ & đỏ đậm):  34,5 – 36,5 triệu đồng, xe vision 2017,
  • Giá xe Honda vision đen nhám (phiên bản cao cấp): 37 triệu đồng
  • Xem thêm tin tức xe Honda Vision 2017

Honda Vision màu hồng phấn là màu mới nhất của dòng xe Vision trong năm nay hiện đang có giá bán 35 triệu đồng tại các đại lý Honda trên cả nước.

2, Giá xe Honda Lead (Mẫu xe tay ga cốp rộng duy nhất của Honda hiện nay)

Tại Việt Nam Lead là mẫu xe tay ga được người tiêu dùng rất ưa chuộng và luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào sự hài hòa giữa thiết kế, vận hành và đặc biệt là sự tiện ích đến tối đa mà một chiếc xe máy mang lại. So với những phiên bản trước thì Lead Honda được đánh giá là dòng xe tiện nghi nhất với nhiều tính năng vượt trội hơn cả, thích hợp cho cả đối tượng là nam và nữ giới, có thể được sử dụng thật hiệu quả tiện lợi nhật trong từng mục đích.

Bảng giá xe Honda Lead 2017 hôm nay

Tóm lại xe Honda Lead không chỉ đẹp về mẫu mã, đẹp về túi tiền mà còn đẹp về khả năng vận hành tiết kiệm tối đa nên rất xứng đáng là dòng xe tay ga hoàn hảo cho bạn. Đây cũng là mẫu xe được xem là giữ giá tốt nhất của Honda trong suốt 2 năm qua, Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt là 37,5 và 38,5 triệu đồng, giá xe Honda Lead 2016 tại các đại lý Honda phổ biến ở mức 41 đến 42 triệu đồng tuỳ phiên bản (giá đã bao gồm thuế và chi phí ra biển số)

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...