Giá xe Honda Lead smartkey tháng 10/2017 tại đại lý chênh tới 7 triệu đồng

Rate this post

Giá xe Honda Lead smartkey tháng 10/2017 tại đại lý chênh tới 46 triệu đồng: Như vậy, Honda Lead vừa ra mắt có giá cao hơn niêm yết từ 6-7 triệu đồng tùy phiên bản. Do đây là thời điểm đầu bán ra Lead 2018 nên giá sẽ có nhiều biến động. Người mua nên cân nhắc thời điểm để mua được xe với mức giá tốt nhất. Honda Lead là một trong những mẫu xe ga thành công nhất của Honda tại Việt Nam sau Air Blade.

Giá xe Honda Lead smartkey tháng 10/2017 tại đại lý chênh tới 7 triệu đồng

Honda Lead smartkey tiêu chuẩn có giá niêm yết 37,5 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo ngoài đại lý, giá của mẫu xe này dao động từ 44 – 45 triệu đồng. Honda Lead smartkey bản cao cấp có giá niêm yết 39,3 triệu đồng tuy nhiên, tham khảo đại lý, sản phẩm này có giá 45- 46 triệu đồng.

Như vậy, Honda Lead vừa ra mắt có giá cao hơn niêm yết từ 6-7 triệu đồng tùy phiên bản. Do đây là thời điểm đầu bán ra Lead 2018 nên giá sẽ có nhiều biến động. Người mua nên cân nhắc thời điểm để mua được xe với mức giá tốt nhất. Honda Lead là một trong những mẫu xe ga thành công nhất của Honda tại Việt Nam sau Air Blade.

Tháng 5/2017 vừa qua Honda Việt Nam bất ngờ giới thiệu Lead mới, mẫu xe ga dành cho nữ giới với tính tiện dụng đặt lên hàng đầu tại triển lãm xe máy 2017. Lần đầu tiên trên phiên bản cao cấp của Lead, Honda trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key từng trang bị trên Honda SH. Giá bán Honda Lead 2018 đã được công bố: Honda Lead 2018 có giá đề xuất cho 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp (trang bị khóa Smartkey) lần lượt là 37,5 triệu và 39,3 triệu đồng.

Điểm mới quan trọng nhất trên phiên bản Lead 2018 cao cấp là có trang bị khóa thông minh Smartkey. Đây là mẫu xe ga thứ 4 của Honda được trang bị khóa thông minh smartkey, sau SH, PCX, SH mode. Tuy nhiên, thiết kế khóa và cách sử dụng của xe có đôi chút khác biệt và không thực sự tiện lợi như các mẫu xe trước. Honda Lead  vẫn trang bị động cơ xi-lanh đơn phun xăng điện tử, dung tích 125 phân khối tích hợp công nghệ eSP với tính năng Idling Stop, tự ngắt động cơ tạm thời khi dừng quá 3 giây.

Phiên bản Honda Lead 2018 không thay đổi nhiều về thiết kế, ngoại trừ phần mặt nạ phía trước chữ V làm mới, gân guốc hơn. Đồng hồ tốc độ không thay đổi nhưng các thông số sắp xếp lại theo hướng dễ nhìn. Ngoại hình Honda Lead vốn nhiều đường nét bo tròn để lôi kéo giới nữ. Lead mới có thêm những đường gờ bên hông, thân xe tinh chỉnh ôm sát người ngồi hơn. Sàn để chân tinh chỉnh đôi chút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...