Gần 100 xe Yamaha NVX hội tụ tại Hà Nội trong buổi off-line

Rate this post

Gần 100 xe Yamaha NVX hội tụ tại Hà Nội trong buổi off-line: nhóm chơi xe ga Yamaha NVX 155 VietNam Club đã có buổi off-line vui vẻ nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên xích lại gần nhau hơn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Yamaha NVX 155 là mẫu xe tay ga cao cấp của hãng xe máy Yamaha cho ra mắt vào năm 2016 nhằm cạnh tranh với Honda Air Blade 125, tuy nhiên dường như nó được định vị là đối thủ của Honda PCX nhiều hơn do thiết kế to lớn cùng kiểu dáng thể thao.

Gần 100 xe Yamaha NVX hội tụ tại Hà Nội trong buổi off-line

Không hẹn mà gặp, sáng ngày 2/4 vừa qua hàng chục thành viên của của nhóm chơi xe ga Yamaha NVX 155 VietNam Club đã có buổi off-line vui vẻ nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên xích lại gần nhau hơn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.Sự hiện diện của những chiếc xe tay ga thể thao NVX 155 với những phiên bản khác nhau, màu sắc khác nhau cùng với đó là những chiếc được độ lại với dàn đề-can vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Gần 100 xe Yamaha NVX hội tụ tại Hà Nội trong buổi off-line 1

Yamaha NVX 155 là mẫu xe tay ga cao cấp của hãng xe máy Yamaha cho ra mắt vào năm 2016 nhằm cạnh tranh với Honda Air Blade 125, tuy nhiên dường như nó được định vị là đối thủ của Honda PCX nhiều hơn do thiết kế to lớn cùng kiểu dáng thể thao.  Tại thị trường Việt Nam, NVX 155 có hai phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp. Trong đó, bản tiêu chuẩn có hai màu là trắng và đen bóng đi kèm giá 44,99 triệu đồng. Bản cao cấp có 3 tùy chọn màu sắc là đen nhám, trắng và xanh GP cùng giá bán 50,99 triệu đồng.

Gần 100 xe Yamaha NVX hội tụ tại Hà Nội trong buổi off-line 2

Là mẫu xe thay thế đàn anh Nouvo, thiết kế của Yamaha NVX 155 mang phong cách thể thao, tôn lên các đường thiết kế khí động học. Phía trước là cụm đèn pha ‘2 mắt’ lấy cảm hứng từ mẫu môtô YZF-R3, chiếu sáng công nghệ LED. Bên cạnh đó là 2 cụm đèn bên cạnh đèn pha không phải đèn xi-nhan, mà là đèn định vị, trong khi đèn xi-nhan được đặt ở phần yếm như nhiều dòng môtô hiện nay.

Ở phiên bản Yamaha NVX 125cc 2017 tương tự như bản 155 phân khối, bao gồm: Hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System); Hệ thống khóa thông minh (Smart Key System); Ngăn chứa đồ dưới yên dung tích 25 lít; Ngăn chứa đồ phụ với cổng sạc tích hợp… NVX 125cc có 4 màu sắc gồm đen, trắng, đỏ và xanh với mức giá đề xuất 40,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Trong khi đó, giá bán đề xuất của NVX 155 hiện nay là 44,99 triệu đồng (bản tiêu chuẩn) và 50,99 triệu đồng (bản cao cấp). Xem thêm bài đánh giá NVX 125

nguồn tham khảo kienthuc.net.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...