Ford Việt Nam nói gì sau vụ việc xe Fiesta “càng sửa càng hỏng”?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ford Việt Nam nói gì sau vụ việc xe Fiesta “càng sửa càng hỏng”? Theo phản ánh của anh Hoàng Anh Tuấn (trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long) thì năm 2011, anh mua 1 chiếc ô tô 4 chỗ nhãn hiệu Fiesta tại Showroom Quảng Ninh Ford (QNF) thuộc Công ty cổ phần cơ khí Giao thông Quảng Ninh – Chi nhánh Ford Việt Nam. Tuy nhiên, mất hàng chục triệu đồng để sửa chữa tại xưởng Ford Quảng Ninh nhưng chiếc xe Ford Fiesta của anh Hoàng Anh Tuấn vẫn liên tục bị hư hỏng. Theo đại diện Ford Việt Nam (FVL), các lần sửa chữa lớn của xe này liên quan đến hiện tượng thiếu nước làm mát và quá nhiệt động cơ đều do nhiều nguyên nhân khác nhau với sự kiểm tra và xác nhận của khách hàng.

Ford Việt Nam nói gì sau vụ việc xe Fiesta “càng sửa càng hỏng”?

Mất hàng chục triệu đồng để sửa chữa tại xưởng Ford Quảng Ninh nhưng chiếc xe Ford Fiesta của anh Tuấn vẫn liên tục bị hỏng.

Chiếc xe Ford Fiesta của anh Tuấn.

Ford Việt Nam sẽ đền bù ra sao sau sự việc “càng sửa xe càng hỏng”?

Theo phản ánh của anh Hoàng Anh Tuấn (trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long) thì năm 2011, anh mua 1 chiếc ô tô 4 chỗ nhãn hiệu Fiesta tại Showroom Quảng Ninh Ford (QNF) thuộc Công ty cổ phần cơ khí Giao thông Quảng Ninh – Chi nhánh Ford Việt Nam. Tuy nhiên, mất hàng chục triệu đồng để sửa chữa tại xưởng Ford Quảng Ninh nhưng chiếc xe Ford Fiesta của anh Hoàng Anh Tuấn vẫn liên tục bị hư hỏng.

Theo đại diện Ford Việt Nam (FVL), các lần sửa chữa lớn của xe này liên quan đến hiện tượng thiếu nước làm mát và quá nhiệt động cơ đều do nhiều nguyên nhân khác nhau với sự kiểm tra và xác nhận của khách hàng. Văn bản mới nhất ngày 14/12 của Ford Việt Nam gửi tới anh Hoàng Anh Tuấn, Tập đoàn này đã nhận thấy Quảng Ninh Ford chưa làm tốt quy trình tư vấn cho khách hàng về các ưu, nhược điểm và rủi ro của từng phương án trong lần sửa chữa ngày 28/6/2016 nêu trên.

Phương án đề xuất của Ford Việt Nam với khách hàng là kiểm tra toàn bộ hoạt động của động cơ, thay miễn phí nắp máy, bơm nước và các chi tiết bị ảnh hưởng của hệ thống làm mát và các hạng mục sửa chữa này sẽ được bảo hành trong 1 năm hoặc 20.000km. Về phía anh Hoàng Anh Tuấn, chủ chiếc xe Ford Fiesta 14A-02220 cho biết: Trong công văn lần này gửi đến anh (Tổng giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng ký tên ngày 14/12/2016) vẫn chưa trả lời hết những câu hỏi của anh gửi đến trong buổi làm việc ngày 12/12/2016. (xem tiếp)

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...