Đánh giá xe Ford Focus 2019 qua hình ảnh chạy thử trên đường

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Ford Focus 2019 qua hình ảnh chạy thử trên đường: Kích thước lớn sẽ giúp khoang nội thất và hành lý rộng rãi hơn. Mặc dù, Ford Focus RS đã giúp Ford thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn trong những năm vừa qua, nhưng Focus phiên bản tiêu chuẩn vẫn là mẫu xe sáng giá trong phân khúc xe hatchback nhỏ. Nguyên mẫu Ford Focus mới chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang kín đáo, hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp trên mẫu xe này. Focus được kỳ vọng sẽ có thiết kế khí động học hơn, nhằm gia tăng hiệu suất vận hành

  • giá xe Ford Explorer 2017, Ford Fiesta 2017 và Ford EcoSport 2017
  • Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017, Colorado 2017 và Chevrolet Trax 2017

Đánh giá xe Ford Focus 2019 qua hình ảnh chạy thử trên đường

Ford Focus 2019 tiếp tục được bắt gặp chạy thử nghiệm thực tế. Lần này, mẫu xe mới của hãng xe Mỹ được chạy thử nghiệm trên địa hình tuyết lạnh giá. Từ những hình ảnh có được cho thấy, Ford Focus 2019 có kích thước dài, rộng hơn so với thế hệ trước. Kích thước lớn sẽ giúp khoang nội thất và hành lý rộng rãi hơn. Mặc dù, Ford Focus RS đã giúp Ford thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn trong những năm vừa qua, nhưng Focus phiên bản tiêu chuẩn vẫn là mẫu xe sáng giá trong phân khúc xe hatchback nhỏ.

Bắt gắp Ford Focus 2019 lộ ảnh chạy thử trên đường

Nguyên mẫu Ford Focus mới chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang kín đáo, hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp trên mẫu xe này. Focus được kỳ vọng sẽ có thiết kế khí động học hơn, nhằm gia tăng hiệu suất vận hành. Động cơ EcoBoost 3 xi-lanh sẽ được trang bị cho phiên bản Focus ST, trong khi các động mới mạnh mẽ hơn cũng có thể được bổ sung cho Focus mới. Ford Focus thế hệ thứ 4 sẽ được xây dựng trên nền tảng mới và sẽ được trình làng vào năm 2018.

Ford Focus Trend 2017 có gì mới nổi bật khi có giá 699 triệu tại Việt Nam?

Ford Việt Nam vừa tung ra thị trường Focus phiên bản Trend mới với thiết kế thể thao và động cơ EcoBoost 1.5L nâng cấp. Sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu EcoBoost 1.5L 4 xi-lanh, Focus Trend mới có công suất 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm, cao hơn công suất của một động cơ xăng 2.0L thông thường mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% và ít khí thải hơn khoảng 15%.Động cơ EcoBoost 1.5L kế thừa các ưu điểm công nghệ của gia đình động cơ EcoBoost như turbo tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và sử dụng trục cam đôi với van biến thiên theo thời gian.

Ford Focus Trend 2017 có gì mới nổi bật khi có giá 699 triệu tại Việt Nam? 1

Bệ máy Ford Focus Trend 2017 bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng, cải thiện công suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Động cơ EcoBoost 1.5L đi kèm với hộp số tự động 6 cấp mới tạo nên tính hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu cao. Lãy chuyển số tích hợp ngay trên vô lăng mang đến trải nghiệm hiện đại và thể thao cho người lái.

Tags: Ford Focus 2019, giá xe Ford Focus 2019, đánh giá Ford Focus 2019, Ford Focus 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Ford Focus 2019,

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...