Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017

Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017: Trang carscoops đã nhận được nguồn tin rò rỉ cho biết Ford sẽ thay thế động cơ 5.0 lít 8 xi- lanh Coyote đang được sử dụng bằng động cơ 4.8 lít 8 xi lanh trên Mustang GT và một số phiên bản của Ford F-150. Bên cạnh đó, Ford có thể sẽ sử dụng động cơ phun nhiêu kiệu kép mới giúp xe hoạt động hiệu quả và ổn định hơn. Nếu Ford áp dụng loại động cơ mới này, không chỉ có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu hơn mà còn giúp xe hoạt động với hiệu suất cao hơn và mạnh mẽ hơn.

Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017

Tại triển lãm Detroit Auto Show 2017, dòng xe F-150 và Mustang sẽ được trình làng cùng với động cơ hiệu suất cao 4.8 lít 8 xi lanh hoàn toàn mới của Ford.

Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017

Trang carscoops đã nhận được nguồn tin rò rỉ cho biết Ford sẽ thay thế động cơ 5.0 lít 8 xi- lanh Coyote đang được sử dụng bằng động cơ 4.8 lít 8 xi lanh trên Mustang GT và một số phiên bản của Ford F-150.

Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017 2

Bên cạnh đó, Ford có thể sẽ sử dụng động cơ phun nhiêu kiệu kép mới giúp xe hoạt động hiệu quả và ổn định hơn. Nếu Ford áp dụng loại động cơ mới này, không chỉ có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu hơn mà còn giúp xe hoạt động với hiệu suất cao hơn và mạnh mẽ hơn.

Ford sẽ giới thiệu loại động cơ mới tại Detroit Auto Show 2017

Chỉ trong vài tuần tới, chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác về vấn đề này và cùng mong đợi về những mẫu  xe mới của Ford sẽ có tốc độ và thông số kỹ thuật thật ấn tượng.

nguồn cafeauto.vn

loading...
Loading...
Ford F-150 và Mustang ra mắt động cơ mới tại triển lãm DAS 2017
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments