Đánh giá xe Ford Explorer 2019 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Đánh giá xe Ford Explorer 2019 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: Ford Explorer 2019 được chờ đợi dựa trên nền tảng có tên gọi D6. Model hiện tại dựa trên nền tảng D4 cũng được áp dụng cho Ford Flex và Lincoln MKT. Nền tảng mới sẽ sử dụng những vật liệu nhẹ như nhôm giống cách Ford thực hiện với F-150. Ngoài ra, Explorer mới có thể sẽ có thêm phiên bản dẫn động cầu sau bên cạnh các bản cầu trước và 4 bánh

Đánh giá xe Ford Explorer 2019 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Ford Explorer thế hệ mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng D6 với vật liệu nhôm nhằm giảm trọng lượng và cải thiện hiệu suất hoạt động. Khi gia nhập phân khúc SUV cỡ trung từ năm 1990, Ford Explorer vượt qua nhiều đối thủ để trở thành model ăn khách tại thị trường Mỹ. Sau 5 thế hệ, Explorer thế hệ thứ 6 đang trong quá trình phát triển và một số thông tin về mẫu xe này đã được hé lộ.

Đánh giá xe Ford Explorer 2019 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 1

Ford Explorer 2019 được chờ đợi dựa trên nền tảng có tên gọi D6. Model hiện tại dựa trên nền tảng D4 cũng được áp dụng cho Ford Flex và Lincoln MKT. Nền tảng mới sẽ sử dụng những vật liệu nhẹ như nhôm giống cách Ford thực hiện với F-150. Ngoài ra, Explorer mới có thể sẽ có thêm phiên bản dẫn động cầu sau bên cạnh các bản cầu trước và 4 bánh.

Giống như mẫu Ford Mustang nâng cấp, dòng SUV Ford Explorer mới được chờ đợi sẽ bỏ động cơ V6 lấy khí tự nhiên. Thay vào đó là các lựa chọn động cơ 4 xi-lanh 2.3L và động cơ EcoBoost V6 3.5L. Nhiều khả năng Ford sẽ chính thức vén màn Explorer thế hệ mới tại triển lãm L.A. Auto Show 2017 hoặc chậm hơn ở Detroit Auto Show 2016. Model 2019 này dự kiến bán ra vào mùa hè 2018.

Hình ảnh ban đầu còn ngụy trang của Explorer 2019 cho thấy dù có một số cải tiến nhưng kiểu dáng thiết kế không phải thay đổi mang tính cách mạng. Việc tập trung vào vật liệu nhôm giúp trọng lượng xe giảm và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Năm 2016, Ford Explorer đạt doanh số 248.507 chiếc và là mẫu xe bán chạy thứ 14 ở Mỹ. Thế hệ Explorer kế tiếp vẫn sẽ duy trì mạch thành công nếu giá bán không thay đổi lớn.

Ford Explorer 2019 khi nào ra mắt?

Theo dự kiến, Ford Explorer 2019 (thế hệ tiếp theo của Ford) sẽ được ra mắt vào năm sau. Thế nhưng những ngày gần đây lại có thông tin rằng chiếc xe này sẽ có mặt tại triển lãm New York Auto Show. Trong thời gian đợi thông tin chính thức, độc giả trung thành của Carscoops – Brett Borgard đã chụp được một số bức hình về quá trình thử nghiệm chiếc Explorer mới của hãng Ford ở Colorado.

Đánh giá xe Ford Explorer 2019 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 2

Dựa vào sự thành công của mô hình hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Explorer mới sẽ không chỉ là mô hình ăn theo của Ford, mà nó rất có tiềm năng sẽ thành công như người tiền nhiệm trước đó của mình. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những người mua ở Mỹ lựa chọn chiếc Explorer Sport nhiều nhất trong số các xe SUV bình dân.

Ford Explorer 2019: Điều này đã khiến nhà quản lý thị trường của Ford Explorer, Omar Odeh tuyên bố rằng: “Khi người tiêu dùng nhìn vào chiếc Explorer Sport, họ sẽ thấy tất cả các phong cách và hiệu năng của chiếc một SUV đắt tiền, nhưng chỉ có giá khoảng 20.000 USD”. Nói cách khác, Ford đã đạt được thành tựu đáng kể khi mà thiết kế một chiếc xe thu hút người mua chỉ bằng một ánh nhìn.

Tags: Ford Explorer 2019, giá xe Ford Explorer 2019, đánh giá Ford Explorer 2019, Ford Explorer 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuât Ford Explorer 2019

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...