Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện

Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện: Những chiếc xe Ford EcoSport 2018 được hoàn thành trong màu Moondust bạc, khói Grey và Panther màu đen, tất cả đều được cung cấp trên mô hình hiện tại. Tuy nhiên, trong quá khứ chúng tôi đã phát hiện ra những màu sơn mới. Trong bốn mẫu thử nghiệm, những chiếc trong Smoke Grey và Moondust Silver xuất hiện ở dạng thanh ngang giữa của...

Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện: Những chiếc xe Ford EcoSport 2018 được hoàn thành trong màu Moondust bạc, khói Grey và Panther màu đen, tất cả đều được cung cấp trên mô hình hiện tại. Tuy nhiên, trong quá khứ chúng tôi đã phát hiện ra những màu sơn mới. Trong bốn mẫu thử nghiệm, những chiếc trong Smoke Grey và Moondust Silver xuất hiện ở dạng thanh ngang giữa của Trend. 

Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện

Một nhóm các con lăn thử nghiệm của Ford EcoSport đã được phát hiện gần đây đã tiết lộ chi tiết bên ngoài và sơn màu. Các hình ảnh đã được chụp gần Chennai, gần với cơ sở sản xuất của Ford, bởi Anything on Wheels. Nhóm này bao gồm các đơn vị không bị che khuất và bán ngụy trang của giữa và cấp cao nhất.

Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện 9

Những chiếc xe Ford EcoSport 2018 được hoàn thành trong màu Moondust bạc, khói Grey và Panther màu đen, tất cả đều được cung cấp trên mô hình hiện tại. Tuy nhiên, trong quá khứ chúng tôi đã phát hiện ra những màu sơn mới. Trong bốn mẫu thử nghiệm, những chiếc trong Smoke Grey và Moondust Silver xuất hiện ở dạng thanh ngang giữa của Trend.

Đánh giá xe Ford EcoSport 2018 qua hình ảnh chạy thử vừa lộ diện 1

Cả hai đều có được bao gồm bánh xe khác nhau và đèn pha thông thường với bóng đèn halogen. Một trong những chiếc Panther Black là loại titanium hàng đầu và có các hợp kim giống như chiếc xe trình diễn được trưng bày tại LA Auto Show , nơi Ford EcoSport ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.

Những bức ảnh gián điệp trước đó xác nhận đã cập nhật cabin của Ford EcoSport. Có một màn hình cảm ứng 8 inch nổi cho hệ thống giải trí đi kèm với Ford’s SYNC 3 AppLink. Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm một bảng điều khiển trung tâm mới, cụm thiết bị cập nhật và một bánh lái mới.

Trên mặt trước kỹ thuật, những tin tức lớn là việc giới thiệu một động cơ xăng mới ba xi lanh từ gia đình Rồng. Đơn vị vận hành 1,5 L này cho phép EcoSport của Brazil và đi kèm với hộp số tự động 5 cấp và hộp số tự động 6 cấp. Sản lượng điện được đánh giá ở 130 CV (128 mã lực) và mô-men xoắn ở 153 Nm. Vẫn còn một số sự không chắc chắn về chi tiết khởi động Ford EcoSport năm 2017 . Báo cáo mới nhất tuyên bố các chuyến hàng của EcoSport sẽ bắt đầu từ tháng 11 trở đi . Ford dự kiến ​​sẽ đưa ra EcoSport mới vào cuối mùa lễ hội.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm