Đánh giá xe Ducati SuperSport 2017 về thiết kế, động cơ & vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Ducati SuperSport 2017 về thiết kế, động cơ & vận hành: Ducati SuperSport 2017 có trọng lượng ướt chỉ 210 kg, yên thấp hơn Panigale, khá nhẹ, và với tư thế ngồi thoải mái, động cơ khoẻ, chiếc xe này có được sự cơ động trong cả đi phố và sức mạnh để đi đèo dốc. Kính chắn gió của Ducati SuperSport 2017 có thể chỉnh được 2 vị trí. Phiên bản thường thì SuperSport có hệ thống phuộc trước của Marzocchi chỉnh được, phuộc sau của Sachs.

Đánh giá xe Ducati SuperSport 2017

Tạo hình trên mẫu môtô mới có dáng dấp của Panigale 959 ở yếm xe. Nhưng thiết kế trên SuperSport 939 không liền mạch từ trước sa sau như đàn anh. Phần đầu đáng chú ý là cặp đèn pha mỏng cùng dải LED chiếu sáng ban ngày chữ V. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ. Màn hình LCD hiển thị các thông số kỹ thuật.

Ducati SuperSport 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành xe 2

Ngoài ra thì nhờ cátte và đầu xi lanh được thiết kế khác nên Ducati có thể dùng nguyên khối động cơ Testatretta như là một phần của khung sườn và có thể thiết kế chịu lực tốt hơn. Bơm nước và lốc mobin lửa cũng được thiết kế khác đi một chút để Ducati có thể gắn được cảm biến báo số. Ducati SuperSport 2017 sử dụng hộp số 6 cấp và sử dụng bộ nồi chống trượt slipper-clutch.

Ducati SuperSport 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành xe 3

Ducati SuperSport 2017 có trọng lượng ướt chỉ 210 kg, yên thấp hơn Panigale, khá nhẹ, và với tư thế ngồi thoải mái, động cơ khoẻ, chiếc xe này có được sự cơ động trong cả đi phố và sức mạnh để đi đèo dốc. Kính chắn gió của Ducati SuperSport 2017 có thể chỉnh được 2 vị trí.

Ducati SuperSport 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành xe 4

Phiên bản thường thì SuperSport có hệ thống phuộc trước của Marzocchi chỉnh được, phuộc sau của Sachs. Còn phiên bản S thì sử dụng phuộc có ti phuộc làm từ Titan, phuộc sau Öhlins. Cả hai phiên bản đều sử dụng phanh Brembo nhưng bản S còn có thêm quick-shift 2 chiều.

Ducati SuperSport 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành xe 5

Động cơ xe Ducati SuperSport 2017 và khả năng vận hành

Ducati sử dụng động cơ Testatretta 11° có dung tích xi lanh 937cc cho công suất 111 ngựa tại 9000 vòng/phút. Đây không phải là một mức công suất mạnh với một chiếc moto nhưng là vừa đủ với 1 chiếc Sport-Touring, những chiếc xe dòng này chỉ cần sự êm ái và có mức công suất vừa phải. Ducati SuperSport 2017 có tay lái cao, phần để chân thẳng hơn, ít bị gập nên sẽ có thể đi hành trình dài thoải mái hơn là với một chiếc xe chồm.

Ducati SuperSport 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & khả năng vận hành xe 6

Theo lời của hãng Ducati thì mô men xoắn cực đại của chiếc xe này đạt được rất sớm khoảng 96.6 Nm ở 3000rpm và khi đến redline thì mô men xoắn không bị giảm nhiều mà vẫn đạt 90% so với mức cực đại. Điều này hứa hẹn khả năng tăng tốc và khả năng leo dốc của mẫu xe này rất tốt. ECU của SuperSport cho phép điều chỉnh 3 chế độ chạy: Sport – Touring – Urban (mức công suất giảm dần theo từng chế độ).

Tag: Thông số kỹ thuật Ducati SuperSport 2017, giá xe Ducati SuperSport 2017, Ducati SuperSport 2017, hình ảnh Ducati SuperSport 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...