Doanh số bán xe của Hyundai năm 2016 với 37.000 xe gần gấp đôi chỉ tiêu ban đầu

Rate this post

Doanh số bán xe của Hyundai năm 2016 với 37.000 xe gần gấp đôi chỉ tiêu ban đầu: Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Công ty Hyundai Thành Công cho hay, năm 2017, công ty cam kết sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất thêm nhiều mẫu xe mới cho thị trường, cũng như tăng thêm nhiều đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm mở rộng thị phần. Ngoài kế hoạch mở rộng sản xuất ở quy mô lớn hơn, các sản phẩm du lịch Hyundai sẽ được cung cấp đa dạng và nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng cùng với tăng cường dịch vụ hậu mãi, nhằm làm hài lòng một cách tối đa những khách hàng

  • giá xe Hyundai Grand i10 2017, Hyundai Elantra 2017 và Hyundai SantaFe 2017
  • Mua bán xe Hyundai cũ mới, Bán xe Hyundai Grand i10 2017, Bán xe Hyundai Creta 2017

Doanh số bán xe của Hyundai năm 2016 với 37.000 xe gần gấp đôi chỉ tiêu ban đầu

Công ty Hyundai Thành Công vừa công bố doanh số bán xe năm 2016 với 37.000 chiếc. Con số này cao hơn rất nhiều so với mong muốn bán 20.000 xe được nhắc tới hồi đầu năm 2016. Như vậy Hyundai Thành Công hiện chiếm 19% thị phần trên thị trường ô tô cả nước và đang tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn cho năm 2017.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Công ty Hyundai Thành Công cho hay, năm 2017, công ty cam kết sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất thêm nhiều mẫu xe mới cho thị trường, cũng như tăng thêm nhiều đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm mở rộng thị phần. Ngoài kế hoạch mở rộng sản xuất ở quy mô lớn hơn, các sản phẩm du lịch Hyundai sẽ được cung cấp đa dạng và nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng cùng với tăng cường dịch vụ hậu mãi, nhằm làm hài lòng một cách tối đa những khách hàng.

Từ đầu năm tới nay, Hyundai Thành Công cũng đã khai trương thêm 2 đại lý 3S Hyundai tiêu chuẩn toàn cầu mới tại Hưng Yên (Hyundai Hưng Yên) và Hà Nội (Hyundai Phạm Văn Đồng), nâng tổng số đại lý hiện có lên 38 đại lý 3S ủy quyền. 2 đại lý mới của Hyundai Thành Công đều được toạ lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Các đại lý mới trên có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Cả 2 đại lý đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không gian xanh bên trong mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được áp dụng, 2 đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...