Đoàn xe môtô người Việt chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest

Rate this post

Đoàn xe môtô người Việt chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest: Theo những người có kinh nghiệm, hành trình đến Everest là chặng đường gian khó với nhiều loại địa hình gập ghềnh, khó xử lý. Tuy nhiên chuyến đi với đoàn 30 chiếc xe cùng 40 biker là những phượt thủ dày dặn kinh nghiệm nên muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Với những người tham gia, đây là chuyến đi đầu tiên nhưng đã được họ ấp ủ từ rất lâu.

Đoàn xe môtô người Việt chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest

Đoàn xe môtô đầu tiên của người Việt chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest ở độ cao hơn 5.000 m với hành trình dài 10.000 km. Lần đầu tiên một đoàn môtô của người Việt tham gia hành trình chinh phục “nóc nhà thế giới”. Tổng cộng hơn 30 xe khởi hành từ Hà Nội đi Tây Tạng và tập trung tại Everest Base Camp ở độ cao 5,150m thuộc dãy Himalaya. Chuyến đi này nhằm phá vỡ những điều chưa từng có từ trước tới nay.

Đoàn xe môtô người Việt chinh phục "nóc nhà thế giới" Everest  4

Đây là hành trình dài nhất từ trước tới nay bằng xe hai bánh, đặc biệt là môtô phân khối lớn. Theo dự kiến, đoàn sẽ vượt 10.000 km chỉ trong vòng 23 ngày. Đây cũng là tour quốc tế đi bằng môtô lên độ cao nhất và thử thách nhất mà Việt Nam từng tổ chức.

Đoàn xe môtô người Việt chinh phục "nóc nhà thế giới" Everest  2

Theo những người có kinh nghiệm, hành trình đến Everest là chặng đường gian khó với nhiều loại địa hình gập ghềnh, khó xử lý. Tuy nhiên chuyến đi với đoàn 30 chiếc xe cùng 40 biker là những phượt thủ dày dặn kinh nghiệm nên muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Với những người tham gia, đây là chuyến đi đầu tiên nhưng đã được họ ấp ủ từ rất lâu.

Đoàn xe môtô người Việt chinh phục "nóc nhà thế giới" Everest  1

Tây Tạng được biết đến là vùng đất thiêng với đời sống tôn giáo nhiều màu sắc. Đây cũng là nơi có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ, có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với những người ưa khám phá. Tuy nhiên để tham gia chuyến đi này đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe bền bỉ, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

nguồn news.zing.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...