Top những điểm mới nổi bật trên Honda SH 2017 về hình ảnh thiết kế vận hành

Rate this post

Top những điểm mới nổi bật trên Honda SH 2017 về hình ảnh thiết kế vận hành: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: Honda SH 2017 là dòng xe đầu tiên của Honda Việt Nam được trang bị tính năng chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và bánh sau. Theo hãng xe Nhật, trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn trượt, hệ thống ABS sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế xe bằng cách chống khóa bánh. Hệ thống này hoạt động nhờ cảm biến tốc độ ở 2 bánh, phát hiện xu hướng khóa bánh khi có những sự thay đổi đột ngột và tính toán để phân bổ lực phanh nhằm tránh hiện tượng khóa bánh.

  • Giá SH 2017, tin tức SH 2017, Ưu nhược điểm xe Honda SH 2017,
  • Đánh giá Honda Vision 2017 & Giá xe Honda Lead 2017

Tổng hợp những điểm mới trên Honda SH 2017 bạn nên biết

Những chiếc SH đầu tiên được phân phối bởi Honda Việt Nam xuất hiện từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tại, dòng xe này đã trải qua khá nhiều lần nâng cấp, thay đổi thiết kế. Phiên bản xe SH 2017 được giới thiệu ra thị trường tại Hà Nội sáng ngày 8/11 cũng nhận được nhiều cải tiến đáng chú ý so với thế hệ trước. Dòng xe tay ga này sở hữu thiết kế đậm chất châu Âu và được bổ sung những tính năng đáng chú ý như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống đèn full LED, cổng sạc điện thoại hay ống xả thể thao.

Tổng hợp những điểm mới trên Honda SH 2017 bạn nên biết

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: Honda SH 2017 là dòng xe đầu tiên của Honda Việt Nam được trang bị tính năng chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và bánh sau. Theo hãng xe Nhật, trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn trượt, hệ thống ABS sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế xe bằng cách chống khóa bánh. Hệ thống này hoạt động nhờ cảm biến tốc độ ở 2 bánh, phát hiện xu hướng khóa bánh khi có những sự thay đổi đột ngột và tính toán để phân bổ lực phanh nhằm tránh hiện tượng khóa bánh.

Hệ thống đèn chiếu sáng LED: Ở SH 2017 thế hệ mới, hệ thống đèn được đồng bộ LED bao gồm đèn pha, định vị, đèn phanh đến đèn hậu. Bên trong đèn pha LED còn có logo SH in nổi khá phong cách. Trong khi đó, cụm đèn hậu thiết kế khá thời trang.

Cổng sạc điện thoại: Một tiện ích được nhiều người dùng đánh giá cao ở mẫu xe tay ga Honda SH 125i/150I 2017 là hộc đựng đồ phía trước rộng hơn và có cổng sạc điện thoại.

Mặt đồng hồ thông minh: Mặt đồng hồ trên SH mới có thiết kế rộng hơn phiên bản cũ, giúp người lái dễ quan sát hơn. Hãng cũng nâng cấp đồng hồ điện tử 3D với đồng hồ đo tốc độ ở chính giữa, đo mức tiêu hao nhiên liệu và mức nước ở 2 bên.

Ống xả thể thao: Một chi tiết nhỏ nhưng cũng được nhiều người dùng thích thú ở mẫu SH mới là ống xả thiết kế mới phối màu đen và bạc khá thời trang. Kiểu ống xả này na ná như bản SH 300i nhập từ châu Âu. Honda SH 125i/150i 2017 với hệ thống ABS có giá bán lẻ đề xuất là 76 và 90 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản không ABS có mức giá 68 và 82 triệu đồng. Xe lên kệ từ ngày 18/11.

Giá bán mới: Cùng với việc trang bị nhiều thêm tiện ích, SH125i, SH150i 2017 có giá bán cao hơn so với trước đây 1 triệu đồng đối với phiên bản thường và 9 triệu đối với phiên bản ABS.

Kết luận: Về mặt thiết kế, Honda SH 2017 không sở hữu quá nhiều điểm khác biệt. Vẫn là phong cách thiết kế đã làm nên tên tuổi của dòng xe cao cấp này. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED gồm đèn pha, đèn định vị và đèn phanh chính là yếu tố lớn nhất mang đến điểm khác biệt. So với phiên bản cũ, Honda SH của năm nay có hộc đồ trước được thiết kế rộng rãi hơn. Đặc biệt hơn cả là việc Honda đã tích hợp thêm cổng sạc điện thoại cho chiếc xe 2 bánh của mình.

Tags: Honda SH 2017, giá xe SH 2017, Honda SH 2017 giá bao nhiêu, bán xe SH 2017, giá xe SH hôm nay

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...