Đi phượt bằng xe tay ga Yamaha NVX từ Sài Gòn đến Nha Trang

Đi phượt bằng xe tay ga Yamaha NVX từ Sài Gòn đến Nha Trang: Đoàn gồm 9 chiếc NVX, một chiếc xe máy cào cào và 2 xe hơi. Tất cả di chuyển theo sự hướng dẫn của trưởng đoàn, đảm bảo vận tốc và cự ly an toàn. Dù chỉ mới thành lập được vài tháng, câu lạc bộ NVX Sài Gòn đã có khoảng 1.500 thành viên sinh hoạt online, hàng chục thành viên nòng cốt, thường xuyên góp mặt trong các chương trình...

Đi phượt bằng xe tay ga Yamaha NVX từ Sài Gòn đến Nha Trang: Đoàn gồm 9 chiếc NVX, một chiếc xe máy cào cào và 2 xe hơi. Tất cả di chuyển theo sự hướng dẫn của trưởng đoàn, đảm bảo vận tốc và cự ly an toàn. Dù chỉ mới thành lập được vài tháng, câu lạc bộ NVX Sài Gòn đã có khoảng 1.500 thành viên sinh hoạt online, hàng chục thành viên nòng cốt, thường xuyên góp mặt trong các chương trình của hội.

Đi phượt bằng xe tay ga Yamaha NVX từ Sài Gòn đến Nha Trang

Hơn 20 biker vượt quãng đường xa bằng những chiếc xe tay ga của Yamaha để đến thăm làng trẻ em SOS Nha Trang. Sáng 18/8, hơn 20 biker bắt đầu hành trình từ TP.HCM đến Nha Trang trên những chiếc Yamaha NVX. Đây là các thành viên của câu lạc bộ NVX Sài Gòn, mới được thành lập từ tháng 3 năm nay. Trước chuyến đi xa, các biker đều chuẩn bị tâm lý cũng như bảo hộ tốt nhất để đảm bảo an toàn trên hành trình.

Đoàn gồm 9 chiếc NVX, một chiếc xe máy cào cào và 2 xe hơi. Tất cả di chuyển theo sự hướng dẫn của trưởng đoàn, đảm bảo vận tốc và cự ly an toàn. Dù chỉ mới thành lập được vài tháng, câu lạc bộ NVX Sài Gòn đã có khoảng 1.500 thành viên sinh hoạt online, hàng chục thành viên nòng cốt, thường xuyên góp mặt trong các chương trình của hội.

Trong chuyến đi này, câu lạc bộ NVX Sài Gòn đem theo 137 phần quà, 50 áo ấm và 30 thùng sữa cho các em nhỏ khó khăn. Yamaha NVX là mẫu xe tay ga cỡ trung, dung tích từ 125 đến 155 phân khối. Nhằm phục vụ mục đích đi xa, chủ xe đã độ lại các thùng chứa đồ phía sau cũng như bảo vệ tay lái phía trước.

Yamaha NVX 2017 phiên bản 125cc được ra mắt thị trường từ ngày 1/3 với với 4 màu sắc: đỏ, xanh, trắng và đen. NVX 125 giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm NVX 155 với mô-tip chữ X nhằm thể hiện sức mạnh vận hành và khả năng kiểm soát. NVX 2017 sở hữu ngăn chứa đồi phía dưới yên có dung tích lên đến 25L có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ full-face, áo mưa và các vật dụng khác. Cốp xe có thể mở được dễ dàng với một nút bấm tại ổ khóa chính.

Mô men xoắn lớn giúp xe NVX 2017 vọt lên khá mạnh ở thời điểm xuất phát. Bánh “béo” bám đường tốt và đuôi xe gọn giúp xe dễ len lỏi trên phố đông đúc. Một số điểm nổi bật khác trên xe bao gồm phanh đĩa trước kích thước 230 mm, phanh sau tang trống đường kính 130 mm. Lốp trước rộng 110 mm đường kính vành 14 inch, lốp sau rộng 140 mm vành 14 inch. Phuộc trước dạng ống lồng, phía sau loại lò xo trụ đơn đôi. Sàn để chân có diện tích vừa phải, bình xăng đặt giữa dung tích 4,6L.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm