Đánh giá xe Toyota Camry 2018 kèm hình ảnh nội ngoại thất chi tiết nhất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 kèm hình ảnh nội ngoại thất chi tiết nhất: Nhìn tổng quan thì Camry 2018 đã đứng đầu thị trường nhiều năm nên không mong đợi việc nhóm thiết kế sẽ thay đổi quá nhiều, việc đó quá rủi ro. Chúng ta có thể thấy một bước cải tiến kiểu dáng mũi xe phong cách “Angry Birds” gần đây của Toyota (mà đã xuất hiện ở Corolla 2017), giả thiết này có vẻ đúng bởi sự xuất hiện của một số đường viền thanh giảm chấn khá rõ ràng bên dưới lớp bạt đen.

  • Bảng giá xe Mazda tháng 3/2017, Giá xe Honda tháng 3/2017, giá xe máy Suzuki tháng 3/2017, giá Toyota tháng 3/2017, Giá xe Mercedes & giá xe Nissan tháng 3/2017,

Toyota Camry 2018 có gì mới?

Khung gầm xe Camry 2018: Camry sẽ được lắp đặt bên trên cơ sở hệ khung gầm Toyota New Global Architecture (TNGA) mới, đã xuất hiện lần đầu với chiếc Prius 2016 và trên đà trở thành nền tảng cơ bản cho một nửa dòng xe của Toyota vào cuối thập kỷ này. Các chi tiết của TNGA đã thực hiện một cách hoàn hảo sự năng động của Prius, nên chúng tôi khá lạc quan cho Camry nếu việc chuyển đổi này thành công.

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Camry 2018 cùng ảnh chi tiết 15Các biện pháp giảm trọng lượng xe cũng là một phần của kế hoạch, chúng tôi nghe nói nhôm đang được sử dụng cho mui xe và một số chỗ khác. Rõ ràng, nguyên mẫu này không tiết lộ nhiều về chiếc xe sắp sản xuất, trừ việc nó …có 4 bánh xe, một số cửa sổ và bảng điều khiển có thể dán băng dính lên.

Nhìn tổng quan thì tỉ lệ rất quen thuộc, tỉ lệ này đã đưa Camry đứng đầu thị trường nhiều năm nên không mong đợi việc nhóm thiết kế sẽ thay đổi quá nhiều, việc đó quá rủi ro. Chúng ta có thể thấy một bước cải tiến kiểu dáng mũi xe phong cách “Angry Birds” gần đây của Toyota (mà đã xuất hiện ở Corolla 2017), giả thiết này có vẻ đúng bởi sự xuất hiện của một số đường viền thanh giảm chấn khá rõ ràng bên dưới lớp bạt đen.

Một điểm đáng lưu ý là Camry mới mở rộng góc chữ A, nhằm tăng tầm nhìn cho lái xe, việc này kéo theo trần mái của xe thấp xuống, mở rộng ra gần với cột C. Chi tiết đáng chú ý khác là gương chiếu hậu thấp, cạnh dưới rộng gắn trên cửa; đèn hậu bắt chước phong cách của Avalon.

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về ngoại thất & nội thất

Mẫu xe thế hệ 8 được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu mới của Toyota mà công ty mô tả là “năng động, thể thao và đem đến niềm vui khi lái xe”. Xét về tổng thể, xe sở hữu một thân hình thấp hơn, rộng hơn với những đường cong mềm mại và đậm chất khí động học. Cụ thể, xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài cơ sở tăng 2 inch, trong khi chiều cao giảm 1,6 inch và phần mái hạ thấp 1 inch. Trọng tâm xe cũng thấp hơn, đem lại cảm giác lái thể thao.

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Camry 2018 cùng ảnh chi tiết 22Nền tảng mới sử dụng thép cường lực có độ bền cao và các kỹ thuật đúc cải thiện độ rắc chắc mà không làm phương tiện bị “tăng cân”. So với đời trước, Xe Camry 2018 vẫn được cung cấp với 4 biến thể: LE, XLE, SE, XSE. Bản SE và XSE sử dụng các bánh 19 inch, cản xe hầm hố, cánh gió phía sau…

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Camry 2018 cùng ảnh chi tiết 24Bên trong, các nhà thiết kế muốn đem đến cho mẫu xe đang bán chạy của Toyota một cái nhìn hấp dẫn và trực quan. Các ghế trước được thiết kế nhằm đem lại cho người ngồi cảm giác thoải mái. Cabin xe gây ấn tượng ở độ tinh tế nhờ sự góp mặt của những vật liệu mềm mại trên các bề mặt như bảng điều khiển trung tâm, tấm ốp cửa…

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Camry 2018 cùng ảnh chi tiết 18Trong khi một loạt đối thủ như Chevrolet Malibu, Hyundai Sonata hay Kia Optima đều đã chạy theo xu hướng tăng áp thì Camry 2018 được trang bị 3 lựa chọn về hệ truyền động, bao gồm động cơ V6 3.5L phun nhiên liệu trực tiếp, bản 2.5L đi kèm hộp số tự động 8 cấp, cuối cùng là phiên bản hybrid. Tuy nhiên, nhà sản xuất không tiết lộ sức mạnh của mỗi động cơ.

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Camry 2018 cùng ảnh chi tiết 8Các tính năng thông tin giải trí Toyota Camry 2018 được vận hành bởi hệ thống Toyota Entune 3.0 mới nhất. Một số lựa chọn bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp JBL, màn hình hiển thị màu 10 inch, kết nối 4G LTE Wi-Fi.

Về khía cạnh an toàn, các phiên bản xe Toyota Camry 2018 đi kèm hệ thống phòng tránh va chạm với công nghệ phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình, cảnh báo chệch làn. Ngoài ra, công nghệ giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau là những tính năng tiêu chuẩn trên các phiên bản cao cấp hơn.

Động cơ xe Camry 2018 Toyota

Ở phiên bản mới này, hãng xe Nhật Bản đã tiến hành nâng cấp đáng kể cho Camry. Song có những yếu tố Toyota vẫn được đánh giá khá bảo thủ. Cụ thể, nhiều hãng xe đã dần từ bỏ động cơ dung tích xi–lanh lớn, nạp khí tự nhiên, hãng xe Nhật Bản vẫn giữ nguyên trên Toyota Camry 2018.

Khách hàng vẫn có các lựa chọn xe Camry 2018 với động cơ 2.5L, V6 3.5L được tinh chỉnh và phiên bản hybrid. Động cơ mới của Camry đi cùng hộp số tự động 8 cấp. Được phát triển dựa trên nền tảng kết cấu mới của Toyota, Camry thế hệ mới được công bố đem lại thoải mái và ổn định cao hơn cho người dùng. Theo hãng xe Nhật Bản, mẫu sedan phân khúc D sẽ có trải nghiệm lái thú vị hơn. Những chiếc Camry 2018 sẽ được bán chính thức vào mùa hè năm nay, với 4 phiên bản LE, XLE, SE và XSE.

Kết bài đánh giá Toyota Camry 2018:  Nền tảng mới sử dụng thép cường lực có độ bền cao và các kỹ thuật đúc cải thiện độ rắc chắc mà không làm phương tiện bị “tăng cân”. So với đời trước, Toyota Camry 2018 vẫn được cung cấp với 4 biến thể: LE, XLE, SE, XSE. Bản SE và XSE sử dụng các bánh 19 inch, cản xe hầm hố, cánh gió phía sau… Bên trong, các nhà thiết kế muốn đem đến cho mẫu xe đang bán chạy của Toyota một cái nhìn hấp dẫn và trực quan. Các ghế trước được thiết kế nhằm đem lại cho người ngồi cảm giác thoải mái

Tags: Toyota Camry 2018, giá xe Toyota Camry 2018, đánh giá Toyota Camry 2018, Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu, đánh giá Toyota Camry 2018, có nên mua Toyota Camry 2018, Toyota Camry 2018 tại việt nam, Toyota Camry 2018 nhập khẩu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...