Đánh giá ưu nhược điểm Suzuki Gixxer 2018 kèm giá bán mới nhất

Đánh giá ưu nhược điểm Suzuki Gixxer 2018 kèm giá bán mới nhất: Ở phiên bản 2018 này, Suzuki Gixxer và Gixxer SF không có thay đổi về thiết kế hay thông số kỹ thuật. Thay vào đó hãng xe Nhật Bản chỉ thay đổi về màu sắc tem xe. Ngoài các phiên bản màu thông thường là màu đỏ và màu bạc mới, Suzuki còn bổ sung phiên bản màu xanh lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP với logo Ecstar biểu tượng của đội đua Suzuki Ecstar MotoGP cũng như thương hiệu nhớt chính hãng của Suzuki.

Suzuki Gixxer 2018 giá bao nhiêu?

Công ty motor tại Ấn Độ vừa cho ra đời sản phẩm mới Suzuki Gixxer và Gixxer SF 2018 trong nước. Giá bán cho Suzuki Gixxer ở mức 80.928 INR và Suzuki Gixxer SF ở mức 90.037 INR. Đây là hai mẫu xe đại diện cho hai dòng xe tham gia vào trận chiến phân khúc 150. Ở bản 2018 đi kèm với họa tiết tem mới và màu sơn la mắt hơn, kèm với lại tùy chọn các màu sắc mới: Đỏ Kẹo Candy Sonoma/ Bạc Metallic Sonic và màu Đen Glass Sparkle.

Suzuki Gixxer 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế có gì mới? 5

Giá bán của Suzuki Gixxer 2018 là 80.928 INR và Suzuki Gixxer SF 90.037 INR, tương đương khoảng 28.4 triệu đồng và 31.5 triệu đồng. Như vậy, Suzuki vẫn đưa ra tùy chọn 5 phiên bản bao gồm: Gixxer, Gixxer SF, Gixxer SF Fi, Gixxer SP và Gixxer SF SP. Trong đó, Gixxer SP và Gixxer SF SP là phiên bản giới hạn có màu xám mờ phối đen. Hai đối thủ lớn chính là Honda Hornet CB160R và Bajaj Pulsar NS160 tại thị trường nước này.

Đánh giá xe Suzuki Gixxer 2018

Ở phiên bản 2018 này, Suzuki Gixxer và Gixxer SF không có thay đổi về thiết kế hay thông số kỹ thuật. Thay vào đó hãng xe Nhật Bản chỉ thay đổi về màu sắc tem xe. Ngoài các phiên bản màu thông thường là màu đỏ và màu bạc mới, Suzuki còn bổ sung phiên bản màu xanh lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP với logo Ecstar biểu tượng của đội đua Suzuki Ecstar MotoGP cũng như thương hiệu nhớt chính hãng của Suzuki.

Ngoài thay đổi nói trên, Suzuki Gixxer và Gixxer SF vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Cụ thể, hệ thống chiếu sáng của xe vẫn là đèn pha đơn với bóng halogen và đèn hậu dạng LED. Hệ thống treo trên xe vẫn bao gồm cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn ở sau.

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa ở cả trước và sau. Bảng đồng hồ là loại kỹ thuật số với màn hình LCD đơn sắc, hiển thị các thông tin như vòng tua máy, vận tốc, hành trình, cấp số, thời gian, mức nhiên liệu và các thông số khác.

Suzuki Gixxer 2018 là dòng xe côn tay giá rẻ có kích thước cơ bản dài x rộng x cao lần lượt là 2.050 x 758 x 1.030 (mm), chiều dài cơ sở 1.030 mm, chiều cao yên 780 mm và chiều cao gầm 160 mm. Đuôi xe cũng được vót nhọn kết hợp với vỏ bình xăng tạo cảm giác thon gọn và nhẹ nhàng, ống xả kép đi chung với phanh tang chống sau. Gixxer 2017 còn có một số thay đổi nhỏ ở bên ngoài như chóa đèn hậu LED trong suốt và tem xe mới.

Về trang bị, Suzuki Gixxer SP và Gixxer SF SP 2018 đều có phuộc ống lồng 41 mm trước và giảm xóc đơn tùy chỉnh 7 nấc phía sau. Riêng Suzuki Gixxer SF SP 2017 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên một bánh.

Về sức mạnh, Suzuki Gixxer và Gixxer SF đều sử dụng chung động cơ xylanh đơn, dung tích 155cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 14,6 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Trong khi, Suzuki Gixxer vẫn sử dụng chế hòa khí truyền thống thì phiên bản sportbike Gixxer SF FI được trang bị hệ thống phun xăng điện tử hiện đại hơn. Bên cạnh đó, phiên bản Gixxer SF FI còn có thêm tùy chọn phanh ABS.

Hiện tại, phiên bản 2018 của Suzuki Gixxer và Gixxer SF đều đã có mặt tại các đại lý của Suzuki trên khắp Ấn Độ. Đối thủ của Suzuki Gixxer và Gixxer SF tại thị trường Ấn Độ chính là Honda CB Hornet 160R, Yamaha FZ FI, Yamaha Fazer và các mẫu xe thuộc dòng TVS Apache.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...