Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Rate this post

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam? Mẫu xe Sedan hạng B Mazda 2 2017 không có quá nhiều thay đổi, ngoại thất chỉ có một số chi tiết được tái thiết kế so với bản hiện hành, bao gồm đèn sương mù mới với màu nạc hoàn toàn thay vì là màu đen như trước đây.

  • Giá xe Mazda 2016: Mazda3, Mazda6, Mazda CX5
  • Bảng giá xe Mazda tháng 10/2016

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Nguồn tin từ CarDrive cho biết, hình ảnh về bản cập nhật của Mazda 2 2017 vừa bị phát tán thông qua sự cố rò rỉ từ một cuốn brochure của hãng.

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Không có quá nhiều thay đổi, ngoại thất chỉ có một số chi tiết được tái thiết kế so với bản hiện hành, bao gồm đèn sương mù mới với màu nạc hoàn toàn thay vì là màu đen như trước đây. Một số người thắc mắc rằng, sản phẩm tiền nhiệm (thế hệ thứ 4) đã từng rất thành công trong thị trường xe hơi năm 2008. Vậy dòng xe Mazda 2 2017 (thế hệ thứ 5) này có gây được áp lực cho những đối thủ khác và mang lại sự thành công mới cho hãng sản xuất hay không? Phóng viên tạp chí Motortrend đã có dịp để làm một bài test ngắn với mô hình chuẩn bị sản xuất dành cho thị trường Nhật của phiên bản mới Mazda 2 2017 với tên gọi là Demio.

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Những nét mới thể hiện rõ hơn khi bước vào không gian nội thất, nơi có vô-lăng 3 chấu mới tương tự như trên người anh em Mazda CX-9 2017Mazda3 facelift. Trong khi đó, bảng điều khiển trung tâm vẫn giữ lối thiết kế như cũ, đi kèm là các trang bị như màn hình thông tin giải trí cảm ứng, các núm điều khiển đặc trưng, khả năng bản cập nhật sẽ nhận được màn hình màu hiển thị thông tin trên kính lái nếu lấy cảm hứng từ Mazda3.

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Mặc dù không thể hiện trong những hình ảnh đã rò rỉ trong cuốn brochure nhưng CarDrive cho biết thêm rằng, Mazda2 sẽ có thêm những cải thiện ở nhiều chi tiết khác, bao gồm sự mở rộng danh sách tùy chọn về màu sơn ngoại thất, hệ thống G-Vectoring…

Mazda2 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Được trang bị 4 cấp độ trang trí, vật liệu được cải thiện theo hướng tinh tế và chất lượng tốt hơn hẳn, Mazda2 2017 khiến các đối thủ Châu Âu và Hàn Quốc cũng phải để tâm chú ý. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các chuyên gia và người dùng đánh giá Mazda2 2017 là một chiếc xe hoàn hảo trong phân khúc B.

Hãng xe Mazda đã chính thức giới thiệu mô hình thế hệ mới thuộc phân khúc hạng B. Luôn tự hào là hãng sản xuất sử dụng công nghệ SKYACTIV, Mazda2 2017 được thiết kế lại hoàn toàn mới từ khung gầm cho tới hệ thống truyền động và hệ thống treo nhằm mang lại một hình ảnh tốt hơn đến với người dùng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...