Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bán

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bán: Trong bối cảnh phân khúc crossover tầm trung tại Việt Nam đang ngày càng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhiều mẫu xe “nặng kí” như Mazda CX-5, Honda CR-V hay cả Nissan X-Trail, thì việc Hyundai bổ sung thêm một lựa chọn với động cơ tăng áp cho Tucson được xem là động thái cần thiết, giúp mẫu xe Hyundai Tucson 2018 này tạo ưu...

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bán: Trong bối cảnh phân khúc crossover tầm trung tại Việt Nam đang ngày càng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhiều mẫu xe “nặng kí” như Mazda CX-5, Honda CR-V hay cả Nissan X-Trail, thì việc Hyundai bổ sung thêm một lựa chọn với động cơ tăng áp cho Tucson được xem là động thái cần thiết, giúp mẫu xe Hyundai Tucson 2018 này tạo ưu thế cạnh tranh với các đối thủ trong cuộc chiến thị phần phần.

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bán

Dù chưa chính thức xác nhận nhưng có vẻ như Hyundai Thành Công sẽ bổ sung thêm một phiên bản mới sử dụng động cơ dầu tăng áp cho mẫu Hyundai Tucson tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Thông tin này càng trở nên có sơ sở hơn khi những ngày qua, hình ảnh về chiếc Tucson bản mới với trang bị động cơ tăng áp 1.6L T-GDi bất ngờ bị rò rỉ khi đang di chuyển trên đường phố tại Hà Nội.Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bánQua hình ảnh có thể thấy, phiên bản Tucson 2018 sử dụng động cơ tăng áp mới này khá giống những phiên bản thể thao của Tucson đã được Hyundai giới thiệu tại nhiều thị trường trên thế giới. Xe nổi bật với bộ mâm cỡ lớn 19 inch thiết kế hình nan quạt mạnh mẽ. Ngoài ra, đuôi xe cũng xuất hiện một số chi tiết mới như ống xả kép cùng kí hiệu” Turbo” màu đỏ ấn tượng.Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 về thiết kế vận hành và giá bánNhiều khả năng, Hyundai Tucson 2018 phiên bản mới này sẽ được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDi tăng áp, sản sinh công suất tối đa 177 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 260Nm. Hiện tại, hộp số của phiên bản này vẫn chưa được công bố chính thức nhưng nhiều người dự đoán sẽ là hộp số ly hợp kép 7 cấp như những bản thể thao đã được giới thiệu ở thị trường nước ngoài. Trong bối cảnh phân khúc crossover tầm trung tại Việt Nam đang ngày càng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhiều mẫu xe “nặng kí” như Mazda CX-5, Honda CR-V hay cả Nissan X-Trail, thì việc Hyundai bổ sung thêm một lựa chọn với động cơ tăng áp cho Tucson được xem là động thái cần thiết, giúp mẫu xe này tạo ưu thế cạnh tranh với các đối thủ trong cuộc chiến thị phần phần.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2018 chỉ được Hyundai Thành Công phân phối chính hãng được với 2 phiên bản khác nhau nhưng cùng trang bị động cơ xăng Nu 2.0L. Động cơ này sản sinh công suất 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp. Giá bán cho 2 phiên bản này lần lượt là 925 triệu đồng và 995 triệu đồng.

Kết: Bên cạnh lựa chọn động cơ dầu 2.0L và xăng 2.0L, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn phiên bản máy xăng 1.6 Turbo với hộp số 7 cấp ly hợp kép DCT. Phiên bản này cũng sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng tiện nghi cao cấp nhất. Hyundai Tucson tại Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail và Mitsubishi Outlander trong phân khúc Crossover cỡ trung.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm