Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Honda Dunk: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên: Dunk tiện ích với cốp xe Honda Dunk 50 dưới yên rộng rãi chứa vừa một mũ bảo hiểm cả đầu cùng nhiều vật dụng nhỏ. Nắp bình xăng trên sàn xe phẳng, chỗ để chân thoải mái. Xe cũng có ổ sạc 12V như trên SH ở Việt Nam, ngoài ra còn có công nghệ Idling Stop tự động ngắt máy khi dừng xe. Một số tiện ích khác trên Honda Dunk 50 như màn hình LCD cỡ nhỏ hiển thị đầy đủ thông tin như mức xăng, hành trình, giờ và báo nhắc nhở thay dầu “Oil change” khi tới số km cần thiết

Honda Dunk 50cc giá bao nhiêu?

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 1

Tại Việt Nam, xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Thiết kế chiếc scooter cỡ nhỏ tạo ấn tượng bởi cách thiết kế dựa trên đường thẳng dứt khoát, tạo ra những khối thân xe vuông vức, lực lưỡng. Mặt đồng hồ tách rời với phần đầu xe, đèn pha và đèn xi-nhan đa giác giống những mẫu xe từ tương lai. hướng đến đối tượng người dùng trẻ và bắt đầu được bán tại thị trường Nhật Bản từ 20/2 với giá 208.950 yen (43,7 triệu đồng).

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc

Honda Dunk 50 là minh chứng rằng Honda có thể thiết kế những mẫu xe cá tính chứ không chỉ thực dụng, trung tính. Giới thiệu lần đầu tại Tokyo Motor Show 2013, Honda dành riêng Dunk cho thị trường nội địa Nhật Bản, hướng tới đối tượng khách hàng thanh niên, học sinh sinh viên.

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 2Honda Dunk tại Việt Nam.

Các kỹ sư Honda tinh tế đến mức phần đuôi xe tạo lỗ gọn gàng thành tay nắm liền xe chứ không tách rời khỏi thân như các mẫu xe hiện tại. Đèn hậu dạng LED hình chữ nhật đặt gọn phía sau không giống xu hướng hiện nay là thu hẹp đèn.

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 4

Dunk tiện ích với cốp xe Honda Dunk 50 dưới yên rộng rãi chứa vừa một mũ bảo hiểm cả đầu cùng nhiều vật dụng nhỏ. Nắp bình xăng trên sàn xe phẳng, chỗ để chân thoải mái. Xe cũng có ổ sạc 12V như trên SH ở Việt Nam, ngoài ra còn có công nghệ Idling Stop tự động ngắt máy khi dừng xe.

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 6

Với chiều cao yên chỉ 730 mm, xe phù hợp với hầu hết người Việt từ học sinh tới người trưởng thành. Vành trước 10 inch với lốp trước và sau kích thước 90/90. Hệ thống phanh với phanh đĩa bánh trước và phanh tang trống bánh sau. Honda Dunk về Việt Nam chưa nhiều do thị trường 50 phân khối nhỏ hẹp, bị các dòng xe điện lấn át. Tại Hà Nội, Dunk lác đác xuất hiện ở một vài nơi ở Bà Triệu, phố Huế.

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 3

Một số tiện ích khác trên Honda Dunk 50 như màn hình LCD cỡ nhỏ hiển thị đầy đủ thông tin như mức xăng, hành trình, giờ và báo nhắc nhở thay dầu “Oil change” khi tới số km cần thiết. Động cơ Honda Dunk là loại 50 phân khối eSP OHC xi-lanh đơn cho công suất 4,5 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 4,1 Nm tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Với công nghệ giảm ma sát, hệ thống Idling Stop hay hệ thống khởi động ACG, chiếc scooter có mức tiêu hao nhiên liệu dự kiến chỉ 1,3 lít/100 km.

Đánh giá xe Honda Dunk 50: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 5Thiết kế vuông vức, khác biệt.

Với nguồn gốc Nhật Bản và những tiện ích, công nghệ mà Honda trang bị cho Dunk, khi về tới Việt Nam mức giá sẽ không dành cho số đông, khách hàng thường là những người mê kiểu dáng cá tính của xe và có điều kiện về tài chính.

Thêm ảnh chi tiết Honda Dunk 50

Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 5

Đèn pha như chiến binh.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 6
Thân xe gọn gàng với chiều cao yên chỉ 730 mm.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 7

Mặt đồng hồ kết hợp analog và LCD.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 8

Ổ khóa từ tương tự các mẫu xe bán tại Việt Nam.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 9
Xe có cổng sạc 12V ở cốp nhỏ phía trước bên trái.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 10

Cốp xe 23 lít khá rộng rãi so với một mẫu xe nhỏ chỉ 50 phân khối.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 11

Nắp bình xăng trên sàn, có nắp che thẩm mỹ.

honda dunk xe ga phong cach la tai viet nam

Đèn hậu LED, hình vuông chiếm hết đuôi xe.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 12

Thiết kế tinh tế ở phần tay nắm. Trong khi tay nắm bên trái có hốc sâu là nơi người đi xe thường nắm vào để dắt thì ở bên phải chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nên không có hốc.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 13
Phanh đĩa bánh trước, phía sau phanh đùm.

Đánh giá xe Honda Dunk 50cc: mẫu xe ga cho học sinh, sinh viên 14

Động cơ mang công nghệ eSP, 50 phân khối, tích hợp công nghệ Idling Stop.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...