Đánh giá KTM 1290 Super Duke GT 2017: Ngập tràn công nghệ

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá KTM 1290 Super Duke GT 2017: Ngập tràn công nghệ. Sự linh hoạt và dễ dàng điều khiển của 1290 SUPER DUKE GT tạo nên một tiêu chuẩn mới. Với động cơ đình đám LC8 của 1290 SUPER DUKE R, kết hợp với hệ thống kiểm soát bướm ga được điều khiển hoàn toàn bằng điện tử với nhiều chức năng độc đáo phù hợp với từng điều kiện đường xá và kiểu lái khác nhau, chiếc xe hỗ trợ tốt nhất cho người điều khiển trên tất cả những cung đường đa dạng về địa hình.

  • Thông số kỹ thuật siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017

Đánh giá 1290 Super Duke GT 2017: Ngập tràn công nghệ

Xinhan tự động bật khi nghiêng xe vào cua, và tự động tắt khi ra khỏi cua: Hệ thống khung sườn của GT được làm từ hợp kim với kết cấu mắt cáo giúp chiếc xe có trọng lượng nhẹ và cứng cáp. Hệ thống gắp đơn cho bánh sau được làm từ hợp kim nhôm, đi cùng với hệ thống treo cao cấp của WP … tất cả cùng liên kết hệ thống phanh Brembo cao cấp và bộ vỏ Pirelli Angel GT giúp cho chiếc GT có thể bám tốt trên mọi mặt đường.

Đánh giá KTM 1290 Super Duke GT 2017: Ngập tràn công nghệ

Các công nghệ hỗ trợ trợ lái và các tiêu chuẩn an toàn:

Xác định phạm vi hoạt động vô cùng rộng của 1290 SUPER DUKE GT, vì thế các hệ thống điện tử hỗ trợ người điều khiển cũng được trang bị khá đầy đủ và với nhiều tính năng độc đáo: Hệ thống MSC (hệ thống cân bằng xe); C-ABS (hệ thống chống bó cứng phanh kết hợp 2 kênh) và MTC hệ thống kiểm soát độ bám và lực kéo. Tất cả kết hợp lại cùng với nhau giúp bạn dể dàng kiểm soát chiếc 1290 SUPER DUKE GT.

KTM 1290 Super Duke GT 2017 còn được tích hợp các chức năng lái khác nhau và các chức năng nặp được lập trình đồng bộ với nhau từ việc kiểm soát lực kéo cho đến kiểm soát hệ thống treo và cả độ nhạy của hệ thống ABS. Ngoài các tính năng an toàn trên GT còn được trang bị hệ thống quick- shifter giúp hổ trợ sang số nhanh mà không cần phải bóp côn và hệ thống kiểm soát ga hành trình điện tử giúp bạn giữ tốc độ trên những đường cao tốc mà không cần phải giử tay ga và có thể thay đổi tốc độ thông qua nút điều khiển.

Hệ thống cảnh báo áp suất lốp, hệ thống sưởi tay lái và đặc biệt là hệ thống đèn LED chiếu sang góc cua tự động chiếu sáng được tích hợp đi kèm với hệ thống nhiên liệu có sức chứa 23 lít và một kính chắn gió cao phía trước giúp bạn thoải mái khi giúp bạn thực hiện được những chuyến đi dài cùng mẫu siêu mô tô 1290 Super Duke GT 2017 của KTM.

Ngoài ra, theo Danhgiaxe.net được biết Super Duke GT còn có thể mở rộng thêm tính năngHill Hold Control (HHC) giúp xe không bị tuột dốc mà không cần phải bóp thắng và (MSR) Motor Slip Regulation ngăn chặn bánh xe phía sau không bị mất độ bám khi thốc ga hoặc khi dồn số gấp. Tất cả những chức năng trên được trang bị trên cùng một chiếc xe đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời và đa dụng.

Kết luận: Với giá bán 690 triệu đồng, KTM 1290 Super Duke GT 2017 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các fan đam mê moto pkl và đi tour chinh phục các cung đường tại VN. Theo Baoxehoi.com đánh giá, Super Duke GT là một sự kết hợp tuyệt vời, một sản phẩm mà ngay từ khi bắt đầu thiết kế cho đến khi hoàn thiện tạo ra một tác phẩm tuyệt vời cho mục đích sử dụng đa dạng và ở từng phân khúc 1290 SUPER DUKE GT luôn thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ. Đây là một chiếc xe tuyệt vời cho những chuyến phiêu du trên khắp mọi nẻo đường.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...