Đánh giá Chevrolet Trailblazer 2018: Đối thủ mới của Toyota Fortuner tại Việt Nam

Rate this post

Đánh giá Chevrolet Trailblazer 2018: Đối thủ mới của Toyota Fortuner tại Việt Nam: Thiết kế nội thất của Chevrolet Trailblazer 2018 tương đồng với phiên bản mới của mẫu bán tải Chevrolet Colorado. Theo thông tin từ Chevrolet, cảm hứng sáng tạo nên dòng SUV này xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau – đặc biệt là ở Bắc Mỹ, nơi Chevrolet dẫn đầu về mảng thiết kế và phát triển xe tải

Đánh giá Chevrolet Trailblazer 2018: Đối thủ mới của Toyota Fortuner tại Việt Nam

Khi mà thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam đang dần nóng lên với hàng loạt các đối thủ “khó chơi” như Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest… thương hiệu Mỹ cũng không thể “đứng im” trong sự phát triển của phân khúc này. Với thiết kế cơ bắp, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, Chevrolet Trailblazer là một “tân binh” hứa hẹn sẽ tạo sóng.

Chevrolet Trailblazer 2018 sở hữu thiết kế ngoại thất cơ bắp đặc trưng của dòng xe Mỹ. Chiếc SUV 7 chỗ của Chervrolet cũng đã được trang bị khá nhiều các tính năng điện tử hiện đại như: tính năng an toàn chủ động và thụ động bao gồm Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), Trợ lực phanh (PBA), Hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), Hệ thống hỗ trợ lên dốc (HSA), Hệ thống chống lăn và kiểm soát văng khi kéo rơ-mooc (Anti-Rolling Protection and Trailer Sway Control).

Thiết kế nội thất của Chevrolet Trailblazer 2018 tương đồng với phiên bản mới của mẫu bán tải Chevrolet Colorado. Theo thông tin từ Chevrolet, cảm hứng sáng tạo nên dòng SUV này xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau – đặc biệt là ở Bắc Mỹ, nơi Chevrolet dẫn đầu về mảng thiết kế và phát triển xe tải. Chevrolet tận dụng kỹ thuật chuyên môn mang tầm quốc tế của đội ngũ nhân sự để phát triển xe tải và SUV trên nền tảng toàn cầu, với các cơ sở thiết kế và sản xuất trên toàn thế giới như Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Úc, và Châu Á.

Bên trong cabin, bảng điều khiển lấy cảm hứng từ dòng Colorado cho thị trường Mỹ, bảng đồng hồ với màn hình đa thông tin. Các trang bị tiêu chuẩn như nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, đèn pha tự động, ghế chỉnh điện, hệ thống thông tin giải trí MyLink 2, màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay,  Android Auto, camera lùi. Các tính năng an toàn khác như  ABS, EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo lệch làn, va chạm phía trước.

Phiên bản của chiếc Chevrolet Trailblazer chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam có thể có những tỉnh chỉnh để phù hợp cho thị trường Việt. Tại thời điểm này, GM Việt Nam chưa công bố giá bán chính thức cũng như các phiên bản sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới đây. Trước Việt Nam, Chevrolet Trailblazer phiên bản 2017 đã được giới thiệu tại các thị trường Brazil, Indonesia và Thái Lan. Model chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam nhiều khả năng sẽ được nhập khẩu từ quốc gia Đông Nam Á. Tại Thái Lan, Chevrolet Trailblazer có giá bán từ 1,25 triệu bath, tương đương 842 triệu đồng đến 1,48 triệu bath (1 tỷ đồng).

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...