Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội

Rate this post

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội: Mọi sự chú ý đổ dồn về đường thi dành cho xe nâng cấp khi vận động viên thi đấu cùng chiếc xe của họ phải vượt qua những chướng ngại như hố sâu với đầy vỏ lốp, dốc cao cua gắt. Ở chướng ngại hố sâu với nhiều vỏ lốp phần lớn xe của các vận động viên có kinh nghiệm đều vượt qua. Mặc dù vậy vẫn có một số xe mắc lại và phải nhờ tời của xe cứu hộ để thoát. Hố lốp này cũng là chướng ngại quyết định thành tích, thời gian về đích nhanh hay chậm của các vận động viên.

  • Đánh giá xe Ford Ranger 2017, Mua bán xe Ford Ranger cũ
  • Đánh giá xe Ford Fiesta 2017, Ford EcoSport 2017 giá bao nhiêu

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội

Những chiếc bán tải nguyên bản và nâng cấp thi tài vượt những chướng ngại khó như hố sâu với nhiều vỏ lốp, dốc cao hay các đoạn cua gắt. Sáng 16/4, hàng chục mẫu pickup của thành viên câu lạc bộ bán tải Việt Nam (Pickup Vietnam Club – PVC) có dịp hội ngộ tại khu vực bãi giữa sông Hồng (Hà Nội) để thi tài nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 5 của câu lạc bộ. Ban tổ chức thiết kế 2 đường thi riêng với độ khó khác nhau dành cho các dòng xe bán tải nguyên bản và các model đã được nâng cấp.

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội

Mọi sự chú ý đổ dồn về đường thi dành cho xe nâng cấp khi vận động viên thi đấu cùng chiếc xe của họ phải vượt qua những chướng ngại như hố sâu với đầy vỏ lốp, dốc cao cua gắt. Ở chướng ngại hố sâu với nhiều vỏ lốp phần lớn xe của các vận động viên có kinh nghiệm đều vượt qua. Mặc dù vậy vẫn có một số xe mắc lại và phải nhờ tời của xe cứu hộ để thoát. Hố lốp này cũng là chướng ngại quyết định thành tích, thời gian về đích nhanh hay chậm của các vận động viên.

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội 2

Những chướng ngại khác của đường đua như dốc cao và khúc cua gắt cũng thử thách kỹ năng lái của người chơi. Ở nhóm vận động viên dẫn đầu, kỹ năng lái của các tay đua khá hoàn hảo. Sự chênh lệch điểm số chủ yếu do thiếu may mắn khi làm đổ cọc tiêu và dây đai quanh đường thi.

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội 3

Ngoài màn vượt chướng ngại khó tại đường thi buổi sáng, các xe thi đấu hạng nâng cấp còn tiếp tục chinh phục sa hình kết hợp tốc độ lẫn khả năng vượt dốc ở đường thi buổi chiều.

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội 4

Vượt qua con dốc đầu tiên, trên đoạn đường thẳng sau đó, xe của các vận động viên lao nhanh trên con đường đất, giảm tốc để vào cua và leo 2 dốc tiếp theo trước khi về đích. Cuộc thi kỹ năng lái xe địa hình mừng sinh nhật câu lạc bộ Pickup Vietnam Club khép lại với giải nhất hạng nâng cấp thuộc về một thành viên đến từ Tuyên Quang. Trong khi đó, quán quân ở hạng cơ bản là một vận động viên ở Hà Nội.

Dàn xe bán tải thử tài off-road tại Hà Nội 5

Theo ông Nguyễn Ngọc, Chủ tịch Pickup Vietnam Club, số lượng thành viên chính thức của câu lạc bộ hiện khoảng 239 người. Trải qua 5 năm phát triển, đây là nơi để những người sử dụng xe bán tải có thể trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau làm từ thiện hay nâng cao kỹ năng lái xe, đặc biệt với những chiếc bán tải địa hình.

nguồn news.zing.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...