Dân chơi Mỹ Bộ sắm la zăng hình rồng với giá 7.800 USD để chơi Noel

Rate this post

Dân chơi Mỹ Bộ sắm la zăng hình rồng với giá 7.800 USD để chơi Noel: Được biết, đây là sản phẩm dành riêng cho xe Range Rover và được sản xuất để phục vụ dân chơi Mỹ đón Giáng sinh. Tuy nhiên, có vẻ như nó hợp hơn với những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce hay Bentley thay vì mẫu xe lịch lãm kiểu Anh như Range Rover. Đặc biệt là khi toàn bộ la zăng được mạ vàng “lộng lẫy”. Cũng khá lạ là sản phẩm kiểu này lại được bán ra tại Mỹ bởi nó hợp với văn hóa và phong cách chơi của nhà giàu phương Đông hơn.

Dân chơi Mỹ Bộ sắm la zăng hình rồng với giá 7.800 USD để chơi Noel

Sau khi nhà giàu Việt đã “chơi” chán chê la zăng hình rồng thì dân chơi Mỹ mơi có dịp tiếp cận sản phẩm tương tự với giá cao hơn khá nhiều. Có mặt tại Việt Nam từ tháng 8, khá bất ngờ khi la zăng hình rồng vừa được bán ra tại Mỹ với giá lên tới 7.800 USD, cao hơn khá nhiều so với giá bán “tin đồn” tại Việt Nam. Đây là tác phẩm của công ty Rimsbook Corporation Limited sản xuất có kích thước 22 inch với 5 nan lớn với hình rồng cuốn quanh. Các chi tiết được dập khá tỉ mỉ nhưng có vẻ như chưa nổi và chi tiết bằng bộ la zăng về Việt nam trước đó.

Bộ la zăng hình rồng sắm cho dân chơi Mỹ với giá 7.800 USDBộ la zăng hình rồng tương đồng với phiên bản Việt vừa được bán ra tại Mỹ

Được biết, đây là sản phẩm dành riêng cho xe Range Rover và được sản xuất để phục vụ dân chơi Mỹ đón Giáng sinh. Tuy nhiên, có vẻ như nó hợp hơn với những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce hay Bentley thay vì mẫu xe lịch lãm kiểu Anh như Range Rover. Đặc biệt là khi toàn bộ la zăng được mạ vàng “lộng lẫy”. Cũng khá lạ là sản phẩm kiểu này lại được bán ra tại Mỹ bởi nó hợp với văn hóa và phong cách chơi của nhà giàu phương Đông hơn.

Bộ la zăng hình rồng sắm cho dân chơi Mỹ với giá 7.800 USD 27.800 USD cho bộ la zăng không mấy “thẩm mỹ” này

Hiện bộ la zăng hình rồng của công ty Rimsbook Corporation Limited đang gây ra nhiều tranh cãi trên các trang mạng nước ngoài với những ý kiến trái chiều. Nó dường như phù hợp với chủ đích của công ty khi giới thiệu sản phẩm không hợp với “thuần phong mỹ tục” của phương Tây này bởi thương hiệu Rimsbook Corporation Limited đang được phủ sóng rộng hơn bao giờ hết.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...